Viên uống Menopause là thuốc gì?

14/09/2018 09:36 +07 - Lượt xem: 13872

Menopause chứa chiết xuất Lifenol và Sesame ưu tiên tác dụng lên thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta.Tại vùng dưới đồi – trung tâm điều tiết thân nhiệt sẽ nhận nhiệm vụ hạ nhiệt, đồng thời giảm hoạt động tuyến mồ hôi, nhờ đó chấm dứt nhanh chóng cơn nóng bừng trong người và tình trạng vã mồ hôi qua da.

Viên uống Menopause có xuất xứ tại Pháp, là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất LifenolSesame để tạo cơ chế tác động kép lên thụ thể cảm nhận Alpha và Beta giúp dập tắt bốc hỏa và các triệu chứng tiền mãn kinh, chống oxy hóa, ngăn mãn kinh sớm.

Menopause – công thức hoàn hảo đến từ thiên nhiên

Menopause ra đời nhờ thành công đột phá trong nghiên cứu chiết xuất Lifenol và Sesame, trong đó:

Ø  Chiết xuất Lifenol từ hoa bia được nghiên cứu lâm sàng, chứng minh tác dụng, an toàn và hiệu quả về lâu dài giúp giảm nhanh chóng triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ thời kỳ tiền mãn kinh.

Ø  Chiết xuất Sesame từ vừng đen được nghiên cứu lâm sàng, kiểm chứng tác dụng ưu tiên tác động đến thành âm đạo, cơ xương giúp cải thiện sinh lý, gìn giữ nét xuân cho người phụ nữ.

Sự kết hợp chiết xuất Lifenol và Sesame đã cho ra đời sản phẩm Granions Ménopause dạng viên nang cứng, cho tác dụng kép, vừa giúp giảm nhanh cơn bốc hỏa và các triệu chứng tiền mãn kinh, vừa giúp cân bằng hệ nội tiết, chống lại oxy hóa, ngăn mãn kinh sớm, gìn giữ thanh xuân với vóc dáng kiêu kỳ uyển chuyển và làn da căng, trắng sáng mịn.

Menopause chứa Lifenol chiết xuất hoa bia và Sesame chiết xuất vừng đen

Menopause chứa Lifenol chiết xuất hoa bia và Sesame chiết xuất vừng đen

Điều tuyệt vời là: LifenolSesame là chiết xuất từ thực vật thiên nhiên và đã được chứng minh là hoạt chất có hoạt tính gần giống estrogen. Quá trình nghiên cứu tại Pháp cũng đã cho kết quả: chiết xuất Lifenol và Sesame có hoạt tính estrogen tự nhiên cực mạnh, do đó sự kết hợp này được cho là hoàn hảo, vừa cho tác dụng tức thời, vừa an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong thời gian dài.

Cho đến nay Granions Ménopause là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Lifenol và Sesame cho tác động kép lên  cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta giúp giảm nhanh các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh . Menopause  trở thành sản phẩm tiên phong trong sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe người phụ nữ trong suốt những năm tháng tiền mãn kinh, mãn kinh đầy giông tố.

Viên uống menopause – dập tắt bốc hỏa bằng bia Pháp

Trong số các tác dụng của viên uống menopause, dập tắt bốc hỏa được nhận định, chứng minh là công dụng nổi bật nhất. Với liệu trình sử dụng trong khoảng 10- 15 ngày, cơn bốc hỏa đã bị kiểm soát hoàn toàn, kéo theo đó là tình trạng vã mồ hôi, đánh trống ngực, thở gấp, cáu gắt, lo âu cũng giảm dần và không còn xuất hiện nữa.

Viên uống menopause là thuốc gì? Tại sao viên uống Menopause làm được điều này? Đây chính là tác dụng nổi bật của chiết xuất Lifenol có trong viên uống Menopause. Chiết xuất Lifenol được chuẩn độ 8 – Prenylnaringenin tác dụng lên thụ thể cảm nhận ER Alpha, ưu tiên tác động lên não bộ. Tại vùng dưới đồi – trung tâm điều tiết thân nhiệt sẽ nhận nhiệm vụ hạ nhiệt, đồng thời giảm hoạt động tuyến mồ hôi, nhờ đó chấm dứt nhanh chóng cơn nóng bừng trong người và tình trạng vã mồ hôi qua da.

Như vậy, menopause không phải là thuốc điều trị mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bổ sung estrogen tự nhiên cho cơ thể, từ đó tạo cơ chế tác động đến hệ nội tiết để giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh và ngăn mãn kinh sớm sảy ra. Chị em nên trả lời rõ được thắc mắc menopause là thuốc gì? tránh hiểu nhầm, từ đó sử dụng menopause đúng cách.

Menopause – tri kỷ của phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh

Viên uống menopause đã được biết đến từ nhiều năm trước tại nước Pháp. Nhờ sự phát triển của mạng lưới thông tin và cơ chế thị trường toàn cầu mà Granions menopause đã đến được với đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, điều thật sự khiến menopause trở thành tri kỷ của hàng triệu phụ nữ Việt, phải chăng chính là công dụng thực tế mà sản phẩm mang lại.

Granions Menopause viên uống tiền mãn kinh đến từ Pháp

Granions Menopause viên uống tiền mãn kinh đến từ Pháp

Một thực phẩm bảo vệ sức khỏe khi được giới thiệu và quan trọng hơn cả là thuyết phục được người dùng tin tưởng sử dụng, chắc chắn sản phẩm đó phải tác dụng nhất định. Menopause đã làm được điều đó, khi “thuyết phục” được triệu triệu phụ nữ Pháp tin tưởng sử dụng và giờ đây là hàng triệu, hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ Pháp – Việt, họ tin tưởng sử dụng và họ mang niềm tin ấy thắp lửa, truyền lửa dần cho những người đồng cảnh. Họ sử dụng menopause để vượt qua các triệu chứng tiền mãn kinh và chia sẻ để những người phụ nữ xung quanh họ cùng biết đến, cùng sử dụng.

INMED là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam nhập khẩu, tiếp thị và phân phối sản phẩm menopause của Pháp. INMED với niềm tin mãnh liệt rằng: menopause đã giúp cho hàng triệu, hàng triệu phụ nữ Pháp dập tắt bốc hỏa, vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh nhẹ nhàng, thì menopause cũng sẽ giúp được hàng triệu, hàng triệu phụ nữ Việt Nam nữa.

Và thực tế đã trả lời, kết quả đã gọi tên Menopause, khi đến nay trên khắp các trang web, diễn đàn, mạng xã hội đều đưa tin về sản phẩm. Thật dễ dàng để người dùng có thể tìm được thông tin về sản phẩm trên các website: inmed.com.vn; menopause.com.vn hoặc các Fanpage chính thức: Granions – Dược mỹ phẩm hữu cơ Pháp; Granions Menopause – Chuyên gia tiền mãn kinh. Tại đây, người dùng có thể có được thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như đặt mua sản phẩm trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện nhất.

(Đễ được hỗ trợ chi tiết hoặc còn có thắc mắc cần giải đáp, người dùng vui lòng gọi số 024.2239.4555, tổng đài tư vấn miễn phí luôn mở).

 
Bài xem nhiều