Viên nội tiết đầu tiên cho tác động kép lên 2 thụ thể Alpha và Beta

08/12/2018 15:15 +07 - Lượt xem: 7216

Viên uống cân bằng hệ nội tiết Granions Ménopause là sản phẩm tiên phong sử dụng kết hợp 2 chiết xuất Lifenol và Sesame để tạo ra tác động kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta. Sản phẩm nổi bật với công dụng dập tắt bốc hỏa, giảm nhanh các triệu chứng rối loạn nội tiết thời kỳ tiền mãn kinh?

Lifenol là gì?

Đây là chiết xuất từ cây hoa Bia, có hoạt tính tương tự estrogen tự nhiên. Khi được đưa vào sản xuất thành phẩm, chiết xuất Lifenol được chuẩn độ:  8 – Prenylnaringenin cho tác dụng lên thụ thể cảm nhận ER Alpha và ưu tiên tác động lên não bộ và xương.

Lifenol là chiết xuất hoa bia được chuẩn hóa tác động lên ER Alpha và ER Beta

Lifenol chiết xuất hoa bia được chuẩn hóa tác động lên ER Alpha và ER Beta

Với cơ chế tác động lên trung tâm điều tiết thân nhiệt ở não bộ này, chiết xuất Lifenol được sử dụng như 1 công cụ dập tắt cơn bốc hỏa tiền mãn kinh, phát đi tín hiệu giảm nhiệt nhờ đó điều tiết hoạt động tiết mồ hôi qua da.

Cơn bốc hỏa được kiểm soát là điều kiện giúp người phụ nữ vượt qua cảm giác hồi hộp lo âu cáu gắt, nhịp tim đều đặn và không còn bị đánh trống ngực hay thở gấp.

Chiết xuất Sesame từ vừng đen

Đây là chiết xuất thiên nhiên mang đặc tính của 1 loại estrogen tự nhiên có hoạt tính cực mạnh. Khi được chuẩn độ enterolactone cho tác động trực tiếp lên thụ thể cảm nhận Beta, ưu tiên tác động lên thành âm đạo. Khai thác tác dụng này của chiết xuất Sesame các nhà khoa học Pháp đã thành công khi cho ra đời sản phẩm điều tiết hoạt động tiết dịch nhờn giúp bôi trơn thành âm đạo và cải thiện sinh lý nữ.

Sesame chiết xuất từ hạt vừng đen có hoạt tính estrogen cực mạnh

Sesame chiết xuất từ hạt vừng đen có hoạt tính estrogen cực mạnh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Lifenol và Sesame

Lifenol và Sesame được xem là sự kết hợp hoàn hảo, sự kết hợp hoàn hảo đầu tiên giữa 2 chiết xuất estrogen tự nhiên có hoạt tính cực mạnh, và kết quả của sự kết hợp này chính là bộ đôi tác dụng: giảm nhanh các rối loạn nội tiết và ngăn rối loạn xảy ra.

Lifenol & Sesame sự kết hợp hoàn hảo để cân bằng hệ nội tiết

Lifenol & Sesame sự kết hợp hoàn hảo để cân bằng hệ nội tiết

Không chỉ giúp dập tắt nhanh chóng các triệu chứng rối loạn nội tiết như:

– Bốc hỏa, vã mồ hôi

– Đánh trống ngực, thở gấp, hồi hộp, lo âu cáu gắt

– Suy giảm ham muốn

– Rối loạn kinh nguyệt

– Sạm da, rụng tóc,…

Viên uống menopause còn là giải pháp hoàn hảo để chống oxy hóa, ngăn mãn kinh sớm, cho sắc xuân của người phụ nữ kéo dài thêm.

Liên hệ đặt mua sản phẩm chính hãng tại Việt Nam bằng cách:

Gọi số 024.2239.4555

Chat trực tuyến hoặc liên hệ qua Fanpage:

Menopause – Giải pháp tiền mãn kinh và mãn kinh

Sản phẩm là TPBVSK có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

 
Bài xem nhiều