Thực phẩm chức năng cho phụ nữ tiền mãn kinh được chuyên gia Pháp khuyên dùng

19/09/2018 10:58 +07 - Lượt xem: 17554

Menopause – Thực phẩm chức năng cân bằng nội tiết tố nữ cho tuổi tiền mãn kinh được nhập khẩu trực tiếp tại Pháp bởi INMED, sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng và được phụ nữ Pháp tin dùng trong suốt giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh.

Thực phẩm chức năng cho tuổi tiền mãn kinh loại nào tốt

Hiện trên thị trường có khá nhiều loại thực phẩm chức năng cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh có tác dụng chính giúp bổ sung nội tiết tố, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm bớt tác động của các triệu chứng tiền mãn kinh và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên.

Chính sự đa dạng này đã tạo ra cơ hội để phái nữ có sự lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp cho mình, nhưng ngược trở lại cũng gây không ít khó khăn cho chị em khi phải “bối rối” không biết loại nào tốt, loại nào uy tín, có thể đặt niềm tin vào sản phẩm nào, nguồn thông tin ở đâu là chính xác.

Thực phẩm chức năng cho tuổi tiền mãn kinh loại nào tốt

Thực phẩm chức năng cho tuổi tiền mãn kinh loại nào tốt

Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh

Để đưa ra quyết định lựa chọn thực phẩm chức năng cho tuổi tiền mãn kinh, người dùng nên căn cứ vào các yếu tố sau:

  1. Tính phù hợp

1 sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc vào tính phù hợp của sản phẩm đó với chính người sử dụng. Tính phù hợp của thực phẩm chức năng cho phụ nữ tiền mãn kinh được xác định là: chuyên dùng cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, chứa thành phần cho tác dụng tốt và an toàn với người dùng khi sử dụng;

  1. Tính hiệu quả

Thực phẩm chức năng cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh được nhận định là tốt hay không cần có có tác dụng nhất định của nó. Đặc tính chung của các loại thực phẩm chức năng cho tuổi tiền mãn kinh là giúp bổ sung nội tiết tố, cân bằng nội tiết tố nữ, giảm và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp tuy nhiên mỗi loại thực phẩm sẽ chứa các thành tố khác nhau, cho tác dụng chính khác nhau. Ví dụ, có sản phẩm sẽ chuyên dùng để dập tắt bốc hỏa, giảm nhanh các triệu chứng đánh trống ngực, hồi hộp, lo âu, cáu gắt và giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh như sản phẩm Menopause; có loại thực phẩm lại thiên về điều hòa kinh nguyệt; cũng có loại có tác dụng nhất trong việc cải thiện sinh lý và bảo vệ làn da sắc vóc của người phụ nữ.

  1. Uy tín của sản phẩm

Uy tín của sản phẩm trên thị trường quyết định đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng, đặc biệt với thực phẩm chức năng uy tín của sản phẩm có ý nghĩa quan trọng để người dùng yên tâm lựa chọn, sử dụng. Người dùng nên tìm mua sản phẩm được sản xuất phân phối bởi các thương hiệu uy tín, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chứng nhận đảm bảo chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh được chuyên gia Pháp khuyên dùng

Trong số các thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh, menopause tự hào là sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn được các chuyên gia tiền mãn kinh hàng đầu khuyên dùng.

Menopause nổi bật với công dụng dập tắt bốc hỏa chỉ sau 15 ngày sử dụng, không những thế chứng khô hạn thời kỳ tiền mãn kinh cũng được Menopause “giải quyết” chỉ sau vài ngày. Việc sử dụng menopause theo đúng liệu trình được khuyến cáo không chỉ giúp giảm nhanh các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh mà còn có tác dụng rất tốt giúp cân bằng nội tiết tố nữ, chống oxy hóa và ngăn mãn kinh sớm, bảo vệ sức khỏe và sắc vóc cho người phụ nữ.

Thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh được chuyên gia Pháp khuyên dùng

Thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh được chuyên gia Pháp khuyên dùng

Menopause được tiếp thị và phân phối bởi thương nhân Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế – INMED – thương hiệu tiên phong về tiếp thị phân phối Dược phẩm uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nền tảng là sản phẩm cân bằng nội tiết tố nữ được phụ nữ Pháp tin dùng đã nhiều năm, khi được giới thiệu và phân phối ở Việt Nam, menopause nhanh chóng được đón nhận và được phụ nữ Việt tin chọn khi đến tuổi tiền mãn kinh, khi có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố, khi mắc phải các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh.

Khi được tiếp nhận và lựa chọn sử dụng, menopause đã nhanh chóng được công nhận là thực phẩm chức năng tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh, là tri kỷ cùng chị em vượt qua những giông tố tuổi trung niên.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Menopause được giới thiệu tại trang website chính thức của INMED, Chị em có thể cập nhật thông tin thường xuyên tại web: Inmed.com.vn và Menopause.com.vn ; các kênh thông tin chính thức thuộc INMED như Fanpage: Granions – Dược mỹ phẩm hữu cơ Pháp; Granions Menopause – Chuyên gia Tiền mãn kinh.

Hotline tư vấn miễn phí: 024.2239.4555

 
Bài xem nhiều