Sự kết hợp hoàn hảo giữa Lifenol và Sesame

16/01/2019 15:03 +07 - Lượt xem: 7782

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Lifenol và Sesame đã tạo ra công thức độc đáo dập tắt bốc hỏa và giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh chỉ sau 15 ngày, đặc biệt sản phẩm có tác dụng tuyệt vời giúp ngăn ngừa mãn kinh sớm, chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên.

Granions Ménopause chính là sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Pháp có chứa chiết xuất Lifenol và Sesame, được lựa chọn bởi hàng triệu phụ nữ Pháp – Việt trong nhiều năm qua. Để biết rõ về cơ chế tác động của Lifenol và Sesame đối với các triệu chứng tiền mãn kinh, cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây của chuyên gia INMED bạn nhé.

Bạn có biết: Lifenol và sesame có nguồn gốc từ đâu không?

  • Lifenol chính là chiết xuất từ hoa bia – thực vật dạng dây leo, xuất hiện nhiều tại các nước Châu Âu, trong đó nổi bật là các thung lũng hoa bia ở Mỹ, Pháp,  Anh, Ý,…

Nhiều người đã biết đến hoa bia bởi công dụng chữa mất ngủ, điều trị chứng lo lắng, bồn chồn, giúp thư thái đầu óc và điều tiết thân nhiệt. Loài hoa này từ lâu đã được thế hệ đi trước sử dụng trong các bài thuốc dân gian và truyền tai nhau về tác dụng chữa bệnh nhanh và lành tính.

Lifenol được chiết xuất từ hoa bia

Lifenol được chiết xuất từ hoa bia

Khi đưa vào sản xuất thương mại Lifenol được chuẩn hóa cho tác động lên thụ thể cảm nhận ER Alpha và được nghiên cứu lâm sàng trên nhóm phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh. Kết quả thu được rất tốt giúp: giảm nhanh chóng các triệu chứng rối loạn nội tiết, triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh, trong đó: chứng bốc hỏa giảm hẳn sau 2 tuần sử dụng, tình trạng mất ngủ thuyên giảm hẳn và ngay cả những người bị mất ngủ kinh niên cũng đã tìm lại cảm giác ngủ ngon giấc, không bị thức giấc giữa đêm và đầu óc trở nên thư thái, không còn bị cáu gắt vô cớ hay lo âu, muộn phiền.

  • Sesame là chiết xuất từ hạt vừng đen – thần dược của sắc đẹp

Vừng đen không chỉ là vị thuốc chữa các bệnh đầy hơi chướng bụng, chữa sản phụ thiếu sữa, viêm mũi mãn tính, chân tay đau buốt và táo bón,…mà còn là thần dược của sắc đẹp, sức khỏe và sinh lý nữ.

Sesame được chiết xuất từ hạt vừng đen

Sesame được chiết xuất từ hạt vừng đen

Vừng đen được nhận định là loại estrogen tự nhiên có hoạt tính rất mạnh nhờ hàm lượng lớn Vitamin (nhất là Vitamin E) và các dưỡng chất đạm, chất béo, đường đột, nhiệt lượng, canxi, sắt và phốt pho.

Hoạt chất Sesame được chiết xuất từ hạt vừng đen được chuẩn hóa cho tác động lên thụ thể cảm nhận ER Beta.

Khi được đưa vào sản xuất thương mại, chiết xuất Sesame từ hạt vừng đen được chuẩn hóa cho tác động lên thụ thể cảm nhận ER Beta, giúp bổ sung nội tiết, tăng cường sự phân tiết của tuyến sinh dục, chống lại oxy hóa và ngăn mãn kinh sớm xảy ra.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Lifenol và Sesame

=>Sự kết hợp hoàn hảo giữa Lifenol và Sesame cho tác động kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta theo Cơ chế: tác động trực tiếp đến vùng dưới đồi (trung tâm điều tiết thân nhiệt), thành âm đạo và xương.

Tại vùng dưới đồi: não bộ sẽ nhận được tín hiệu giảm nhiệt, chấm dứt nhanh chóng tình trạng bốc hỏa, nóng bừng, tuyến mồ hôi được điều tiết nhờ đó tình trạng vã mồ hôi được khắc phục. Thân nhiệt được điều tiết, đầu óc được thư thái, giấc ngủ sẽ đến dễ hơn, ngủ sâu giấc hơn và tình trạng đánh trống ngực, hồi hộp, lo âu, cáu gắt cũng được khắc phục nhanh chóng.

Tại thành âm đạo: Lifenol và Sesame tác động kích thích tăng tiết dịch bôi trơn âm đạo, một mặt giúp tình trạng khô hạn nhanh chóng được đẩy lùi, mặt khác cân bằng hệ nội tiết giúp tăng ham muốn và khả năng sinh lý cho chị em, nhờ vậy đời sống tình dục sẽ thăng hoa.

Với hệ xương khớp: lượng estrogen được bổ sung sẽ giúp chống lại oxy hóa, ngăn các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh, giúp hệ xương khớp chắc khỏe; đồng thời bảo vệ làn da, mái tóc, cho xuân sắc kéo dài.

Giải pháp bổ sung estrogen tự nhiên bằng chiết xuất hoa bia và vừng đen

Giải pháp bổ sung estrogen tự nhiên bằng chiết xuất hoa bia và vừng đen

=>Ménopause là sản phẩm tiên phong trên thị trường kết hợp chiết xuất Lifenol và Sesame để tạo ra công thức bổ sung estrogen tự nhiên, cân bằng hệ nội tiết và giúp phụ nữ vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh 1 cách nhẹ nhàng nhất.

 
Bài xem nhiều