Phụ nữ bao nhiêu tuổi thì uống được Ménopause

14/03/2019 13:13 +07 - Lượt xem: 9150

Ménopause được nhiều người rỉ tai nhau về công hiệu dập tắt bốc hỏa và các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh và “giải quyết” mọi rắc rối do rối loạn nội tiết gây ra. Tuy nhiên, phụ nữ bao nhiêu tuổi thì uống được Ménopause, sản phẩm có chống chỉ định trong những trường hợp nào? Cùng tìm hiểu nhé:

Như đã biết: Ménopause được kiểm chứng khoa học có hoạt tính giống estrogen nội tiết tố nữ giúp giảm nhanh các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

TẠI SAO MÉNOPAUSE CÓ HOẠT TÍNH GIỐNG ESTROGEN NỘI TIẾT TỐ NỮ

Vì thành phần của Ménopause chứa 100% thành phần từ thảo dược thiên nhiên, trong đó có chiết xuất Lifenol từ hoa bia và chiết xuất Sesame từ vừng đen. Đây là 2 chiết xuất đã được kiểm chứng đánh giá là những loại estrogen tự nhiên và là loại estrogen có hoạt tính cực mạnh. Khi được chuẩn hóa cho tác dụng lên thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta, hoạt chất Lifenol và Sesame đóng vai trò là những estrogen tự nhiên, bổ sung estrogen nội tiết bị thiếu hụt cho cơ thể.

TẠI SAO MÉNOPAUSE GIẢM TRIỆU CHỨNG TIỀN MÃN KINH VÀ MÃN KINH

Vì giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh ở người phụ nữ đánh dấu bởi tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ và cơ thể sẽ nhanh chóng phát ra thông báo về các triệu chứng rối loạn nội tiết thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.  Với công hiệu bổ sung estrogen tự nhiên, Ménopause nhanh chóng cân bằng hệ nội tiết, giảm nhanh các triệu chứng thời kỳ TMK và MK.

Phụ nữ bao nhiêu tuổi thì uống được Ménopause

Phụ nữ bao nhiêu tuổi thì uống được Ménopause

Độ tuổi thích hợp uống Ménopause

Sẽ là sai lầm nếu nói: Ménopause là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh vì bản chất của viên uống Ménopause là có hoạt chất tương tự estrogen đây sẽ là nguồn bổ sung nội tiết ngoại sinh dồi dào cho cơ thể chính vì vậy bất cứ trường hợp bị suy giảm nội tiết, rối loạn nội tiết nào cũng thích hợp để sử dụng viên uống.

Như vậy: độ tuổi thích hợp để sử dụng viên uống Ménopause là: phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh; phụ nữ trưởng thành, sau sinh bị suy giảm nội tiết tố nữ, người dưới 30 tuổi bị rối loạn kinh nguyệt và rối loạn nội tiết,…đều có thể sử dụng và hoàn toàn yên tâm sau khi sử dụng không bị phụ thuộc vào sản phẩm (vì sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên).

 
Bài xem nhiều