Nhờ thảo dược này tôi đã hồi xuân, không còn bốc hỏa vã mồ hôi, cáu gắt

08/07/2019 13:47 +07 - Lượt xem: 9218

 

Trước đó chị Linh nghĩ, khi thanh xuân qua đi, mãn kinh đến đơn giản chỉ là: Kinh nguyệt hết, da dẻ sẽ kém hồng, nhăn nheo, tóc rụng thưa dần. Thế nhưng, giờ đây hàng loạt các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh ập đến lại làm đảo lộn hết cuộc sống của chị, khiến chị khốn khổ theo cách không thể ngờ đến.

Chị Linh - Đê La Thành, Hà Nội

Chị Linh – Đê La Thành, Hà Nội

Khổ sở vì bốc hỏa vã mồ hôi, mất ngủ triền miên

Vốn là chủ một cửa hàng bán đồ gỗ trên khu phố sầm uất Đê La Thành, Hà Nộ, chị Linh nổi tiếng là khéo léo, tính tính xởi lởi, ấy vậy mà có thời điểm cả 4 nhân viên cửa hàng của chị đều xin nghỉ hết vì đột nhiên thấy “khó ăn khó ở với chị quá”. Chị càng ngày càng nóng nảy, cáu gắt, ai làm gì chị cũng không vừa ý.

Tâm sự với tôi, chị Linh nói rằng: “Trước đây chị có bao giờ biết mất ngủ là gì đâu, tính tình thì vui vẻ sởi lởi, thế mà từ khi chị sang tuổi 45, chị như trở thành 1 con người khác. Chuyện bắt đầu từ khi chị xuất hiện những cơn bốc hỏa đột ngột cả ngày lẫn đêm mà chị không thể kiểu soát được. Cơn bốc hỏa của chị thường bắt đầu từ ngực, kèm theo hồi hộp đánh trống ngực sau đó lan lên mặt, người toát hết mồ hôi ra và cơn bốc hỏa mất đi. Mỗi lần lên cơn bốc hỏa chỉ tầm vài phút thôi nhưng nó khiến chị rất khó chịu, đang ngủ mà cảm thấy ướt hết quần áo phải dậy đi thay, người lúc nóng lúc lạnh, cứ mỗi đêm 3-4 cơn bốc hỏa như vậy thì làm sao mà ngủ được nữa.”

Cơn bốc hỏa kéo đến bất kể đêm ngày

Cơn bốc hỏa kéo đến bất kể đêm ngày

Chị Linh cũng không giấu việc, có thời điểm suốt gần mấy tháng trời chị bị mất ngủ liên tục, người lúc nào cũng mệt mỏi và dễ cáu gắt vô cớ với mọi thứ.

Cơn bốc hỏa cứ bừng bừng kéo đến bất kể đêm ngày, nhiều lúc đang tư vấn cho khách hàng, chị dường như không thể kiềm chế cảm xúc của mình, chỉ muốn cáu gắt, nổi giận vô cớ. Làm kinh doanh mấy chục năm hơn ai hết chị hiểu rằng, đây là cái nghề “làm dâu trăm họ” nhưng đến bản thân người bán hàng mà không đủ bình tĩnh để kiềm chế cảm xúc, nổi cáu với khách hàng thì chúng ta đã thất bại rồi.

Khổ sở vì khô hạn và suy giảm ham muốn.

Chị từng khốn khổ vì khô hạn và chẳng thiết tha gần gũi chồng

Chị từng khốn khổ vì khô hạn và chẳng thiết tha gần gũi chồng

Còn chuyên khó nói hơn đó là đời sống vợ chồng của chị cũng không còn được như trước nữa. chị tâm sự: “nói thật với em khi trước đây chị cùng ngon lành lắm nhưng từ khi 45 tuổi chị không còn thiết tha một cái gì, người khó chịu, mệt mỏi,bứt rứt, đến ngủ còn không yên nữa là chuyện đó”

“Nhiều khi thương chồng, cố gắng “chiều chồng” nhưng chị cũng khổ lắm em ạ. Chỉ có chị mới hiểu hết bị khô hạn, đau rát nó khốn khổ đến thế nào. Người ta nói phụ nữ không sợ khổ chỉ sợ khô trong trường hợp của chị là đúng thật”

Tìm đến các bác sĩ chuyên khoa chị Linh hiểu rằng mình đang đứng trước ngưỡng cửa mãn kinh sớm

Ban đầu chị cho rằng những biểu hiện trên là biểu hiện của lõa hóa thôi, không ảnh hưởng đến tính mạng nên âm thầm chịu đựng, nhưng đến khi những triệu chứng này thực sự làm cho cuộc sống của chị tồi tệ đi rất nhiều, chị đã quyết định tìm đến bác sỹ.

Qua thăm khám, Bác sỹ nói rằng chị đang bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, thời kỳ tiền mãn kinh xảy ra từ khi hoạt động buồng trứng suy giảm, nồng độ estrogen giảm và xuất hiện biểu hiện lâm sàng đầu tiền của mãn kinh đó là: Bốc hỏa vã mồi hôi, mất ngủ, thay đổi tâm lý dễ buồn phiền cáu gắt. Thay đổi đường tiết niệu sinh dục khiến chị em ngứa rát, viêm đường tiết niệu, khô hạn giảm ham muốn; rối loạn phân bố mỡ, xạm da, rụng tóc,…

Đồng thời bác sỹ cũng tư vấn chị nên thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập thể dục hợp lý, kết hợp với viên uống thảo dược điều hòa nội tiết Granion Menopau của Pháp ngày 1 viên.

Kết quả sau khi nghe lời khuyên của bác sỹ và uống thảo dược điều hòa nội tiết Granion Menopau của Pháp khiến chị thực sự bất ngờ, chị hào hứng chia sẻ với tôi rằng: “cũng may chị gặp được viên uống Menopause của Pháp em ạ, Ban đầu chị chỉ sử dụng với hi vọng dập tắt được chứng bốc hỏa dễ nổi nóng là mừng rồi. Nhưng đúng là vượt quá mong đợi, chị uống có 10 mấy ngày là mấy cơn bốc hỏa ít đi hẳn. Nhiều ngày sau đó, chị mải làm việc mà quên hẳn việc mình có đang bị bốc hỏa nữa hay không. Đến giờ, sau khi uống hết cả 3 hộp thì chị tin rằng cái bệnh nổi cáu của mình không còn, con người thật của chị đã trở lại.

Chị Linh đã tin chọn Ménopause trong hành trình vượt tiền mãn kinh của mình

Chị Linh đã tin chọn Ménopause trong hành trình vượt tiền mãn kinh của mình

Cuộc sống vợ chồng chị giờ đây trở lại như vợ chồng son vậy. Chồng chị nói đùa là chị đã hồi xuân thành công. Anh sẽ là nhà tài trợ viên uống Menopause của Pháp cho chị suốt đời.

Viên điều hòa nội tiết Granion Menopause của Pháp sản phẩm điều hòa nội tiết 100% tự nhiên thuộc dòng dược phẩm Granion có 10 năm uy tín tại Pháp, chứa chiết xuất Hoa Bia đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm nhanh bốc hỏa, khô âm đạo của phụ nữ tiền mãn kinh. Mà không gây tác dụng phụ là U Vú, U nội mạc tử cung.

Viên điều hòa nội tiết Granion Menopause của Pháp sản phẩm điều hòa nội tiết 100% tự nhiên thuộc dòng dược phẩm Granion có 10 năm uy tín tại Pháp, chứa chiết xuất Hoa Bia đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm nhanh bốc hỏa, khô âm đạo của phụ nữ tiền mãn kinh. Mà không gây tác dụng phụ, KHÔNG LÀM TĂNG SINH TẾ BÀO U VÚ, KHÔNG LÀM TĂNG SẢN NỘI MẠC TỬ CUNG.

Để được tư vấn về rối loạn tiền mãn kinh và sản phẩm Ménopause Pháp liên hệ tổng đài 024. 2239.4555

4 Lý do Viên uống điều hòa nội tiết Ménopause được tin dùng:

  1. Sản phẩm độc quyền kết hợp giữa Hoa Bia và Vừng đen giúp giảm bốc hỏa vã mồ hôi, khô hạn và các rối loạn thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh được viện sở hữu trí tuệ quốc gia Pháp cấp bằng sáng chế
  2. Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ u vú, u nội mạc tử cung
  3. Được lưu hành tại Pháp và các nước châu Âu EU, các chuyên gia y tế khuyên dùng.
  4. Chỉ 1 viên 1 ngày, dập tắt bốc hỏa, khô hạn ngay từ hộp đầu tiên

Ménopause điều hòa nội tiết cải thiện khô hạn sau sinh

Để được tư vấn về rối loạn tiền mãn kinh và sản phẩm Ménopause Pháp liên hệ tổng đài 024. 2239.4555

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 
Bài xem nhiều