Nguyên nhân dẫn đến bốc hỏa nóng bừng vã mồ hôi là gì?

07/09/2018 15:04 +07 - Lượt xem: 9537

Bạn bị bốc hỏa, bạn bị nóng bừng đến vã mồ hôi khi mới chỉ bước qua tuổi 40 hay đã ngoài 50. Tại sao bạn bị bốc hỏa, cơn bốc hỏa từ đâu mà đến? bạn đã thực sự hiểu đúng về nguyên nhân dẫn đến bốc hỏa hay chưa.

Bạn bị bốc hỏa, bạn bị nóng bừng đến vã mồ hôi khi mới chỉ bước qua tuổi 40 hay đã ngoài 50. Tại sao bạn bị bốc hỏa, cơn bốc hỏa từ đâu mà đến? bạn đã thực sự hiểu đúng về nguyên nhân dẫn đến bốc hỏa hay chưa. Cùng lắng nghe xem chuyên gia Pháp nói gì về vấn đề này bạn nhé.

Nguyên nhân dẫn đến bốc hỏa nóng bừng vã mồ hôi

Bạn có biết bốc hỏa là hậu quả của sự suy giảm chức năng của hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng và điều đáng nói là sự suy giảm này chắc chắn sẽ xảy ra khi người phụ nữ bước vào tuổi trung niên. Nó có thể đến sớm, ngay ở độ tuổi ngoài 40, cũng có thể muộn hơn vào độ tuổi ngoài 50.

Nguyên nhân dẫn đến bốc hỏa nóng bừng vã mồ hôi

Nguyên nhân dẫn đến bốc hỏa tiền mãn kinh

 

Theo thời gian, hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng hoạt động sẽ bị rời rạc, trong khi đây là hệ cơ quan đảm nhiệm chức năng vô cùng quan trọng là sản sinh hormone sinh dục – estrogen. Hormone này chính là nhân tố quyết định đến đặc tính phái nữ, nên suy giảm nội tiết tố do tác động của sự suy giảm hoạt động hệ trục vàng chính là nguyên nhân dẫn đến các biểu hiện bất thường và thường gặp nhất đó là triệu chứng bốc hỏa. Như vậy: nguyên nhân dẫn đến bốc hỏa chính là do rối loạn hệ nội tiết gây ra.

Suy giảm estrogen gây rối loạn hệ nội tiết, não bộ bị nhầm lẫn về vấn đề thân nhiệt đang tăng cao gây ra hiện tượng nóng bừng từ bên trong, để  khắc phục, não bộ truyền đi tín hiệu tăng tiết mồ hôi để làm dịu đi cơn nóng trong người, đây chính là lý do khi cơn bốc hỏa kéo đến, rất nhanh chóng sẽ bị vã mồ hôi dù thời tiết có mát mẻ, hay đang giữa đêm khuya gió lạnh.

Vậy phải làm gì để đối phó với cơn bốc hỏa?

Để dập tắt bốc hỏa, giải pháp được  y học hiện đại hướng đến là bổ sung estrogen để cân bằng hệ nội tiết. Theo cơ chế tác động đến trung tâm điều tiết thân nhiệt tại não bộ, hoạt tính estrogen được bổ sung vào cơ thể sẽ giúp điều tiết nhiệt độ, hạ nhiệt và phát đi tín hiệu giảm tiết mồ hôi, chấm dứt tình trạng vã mồ hôi.

Hiện các sản phẩm bổ sung nội tiết tố trên thị trường có nguồn gốc thiên nhiên rất được chị em tin chọn sử dụng, trong số đó: sản phẩm tiên phong sử dụng các thành phần có hoạt tính estrogen tự nhiên để vừa giảm triệu chứng tiền mãn kinh vừa cân bằng nội tiết, chống oxy hóa, ngăn mãn kinh sớm thì chỉ có Granions Ménopause. Menopause được tổng hợp từ 100% thành phần từ thiên nhiên (chiết xuất hoa bia và vừng đen), đây vừa là những loại thảo dược có hoạt tính mạnh vừa được kiểm chứng an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong thời gian dài.

Granions Menopause bí quyết trị bốc hỏa của Pháp

Granions Ménopause bí quyết trị bốc hỏa của Pháp

 

Granions Ménopause là sản phẩm bổ sung estrogen tự nhiên đã được kiểm chứng bởi các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu tại Pháp. Sản phẩm nổi bật với ưu điểm chứa chiết xuất Lifenol (Chiết xuất từ hoa bia) và sesame (Chiết xuất từ vừng đen) có hoạt tính estrogen tự nhiên cực mạnh nên nhanh chóng dập tắt bốc hỏa và cân bằng nội tiết giảm nhanh các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Menopause có nguồn gốc tại Pháp và đã được nhập khẩu về Việt Nam. Hiện menopause có được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và người dùng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm qua kênh online.

Như vậy bằng việc tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến bốc hỏa, chị em sẽ biết được can thiệp bằng cách nào sẽ phù hợp, an toàn và hiệu quả về lâu dài. Là phụ nữ, nhất là khi đến độ tuổi tiền mãn kinh, việc phải đối diện với các cơn bốc hỏa bừng bừng là điều khó tránh, nhưng hãy “ khôn ngoan” chọn cho mình giải pháp dập tắt bốc hỏa nhanh chóng để bảo vệ chính mình và cuộc sống của mình chị em nhé!

 
Bài xem nhiều