MÉNOPAUSE – SẢN PHẨM THẬT GIÁ TRỊ THẬT ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP TẠI GRANIONS - PHÁP

20/09/2019 16:03 +07 - Lượt xem: 3671

Thương hiệu UY TÍN 

Chất lượng

An toàn

Giá trị lâu bền

______

Thứ 1: Thương hiệu Granions được biết đến với uy tín và doanh số bán hàng số 1 tại Pháp. Là phòng thí nghiệm thuộc tập đoàn EA. Pharma, Granions tự hào luôn đi đầu về cung cấp các sản phẩm, nhất là sản phẩm có nguồn gốc nông nghiệp Hữu cơ.

Tại Việt Nam, Sản phẩm Granions Ménopause được nhập khẩu, tiếp thị và phân phối theo thỏa thuận hợp đồng độc quyền giữa nhà sản xuất và  Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Y tế – INMED.

______

Thứ 2: Ménopause là sản phẩm tiên phong trên thị trường được cấp bằng sáng chế tại Pháp với thành công trong kết hợp 2 loại estrogen nguồn gốc tự nhiên (Lifenol và Sesame) cho tác động kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta giúp:

-Dập tắt các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh như: bốc hỏa, nóng bừng, vã mồ hôi, rối loạn kinh nguyệt, khô hạn & suy giảm ham muốn, cáu gắt, béo phì mất dáng, tóc rụng nhiều, da nhăn sạm.

– Chống oxy hóa và ngăn mãn kinh sớm.

– Phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, mỡ máu và loãng xương.

_______

Thứ 3: Sản phẩm có chứa thành phần đã được nghiên cứu lâm sàng KHÔNG GÂY TĂNG SINH TẾ BÀO U VÚ và KHÔNG LÀM TĂNG SẢN NỘI MẠC TỬ CUNG. 

_____

Thứ 4: Giá trị lâu bền, sau khi kết thúc liệu trình, người dùng không bị phụ thuộc vào sản phẩm. 

Trên đây là một số phân tích về sản phẩm nội tiết tố Granions Ménopause hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc tìm hiểu sản phẩm an toàn và phù hợp cho mình.

 
Bài xem nhiều