MÉNOPAUSE – SẢN PHẨM THẬT GIÁ TRỊ THẬT ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT BỞI GRANIONS - PHÁP

20/07/2019 09:45 +07 - Lượt xem: 4481

Thương hiệu UY TÍN 

Chất lượng

An toàn

Giá trị lâu bền

______

Thứ 1: Thương hiệu Granions được biết đến với uy tín và doanh số bán hàng số 1 tại Pháp. Là phòng thí nghiệm thuộc tập đoàn EA. Pharma, Granions tự hào luôn đi đầu về cung cấp các sản phẩm, nhất là sản phẩm có nguồn gốc nông nghiệp hữu cơ.

Tại Việt Nam, Sản phẩm Granions Ménopause được nhập khẩu, tiếp thị và phân phối theo thỏa thuận hợp đồng độc quyền giữa nhà sản xuất và thương nhân sở hữu thương hiệu tiên phong về lĩnh vực tiếp thị & phân phối Dược phẩm, TPBVSK uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam – Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Y tế – INMED.

______

Thứ 2: Ménopause là sản phẩm tiên phong trên thị trường được cấp bằng sáng chế tại Pháp với thành công trong kết hợp 2 loại estrogen nguồn gốc tự nhiên (Lifenol và Sesame) cho tác động kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta giúp:

-Cân bằng nội tiết, khắc phục nhanh các triệu chứng rối loạn nội tiết tố nữ

-Dập tắt các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh như: bốc hỏa, nóng bừng, vã mồ hôi, rối loạn kinh nguyệt, khô hạn & suy giảm ham muốn, cáu gắt, béo phì mất dáng, tóc rụng nhiều, da nhăn sạm.

– Chống oxy hóa và ngăn mãn kinh sớm.

– Phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, mỡ máu và loãng xương.

_______

Thứ 3: Sản phẩm được chứng minh an toàn tuyệt đối cho phụ nữ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau khi các thành phần đều được kiểm chứng và kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình chiết tách và sản xuất thành phẩm. Đây chính là bước tiến mang tính đột phá của nền y học hiện đại, đáp ứng yêu cầu bổ sung estrogen tự nhiên cho phái nữ 1 cách an hoàn và tuyệt đối.

_____

Thứ 4: Giá trị lâu bền, sau khi kết thúc liệu trình, người dùng không bị phụ thuộc vào sản phẩm. Ổn định hệ nội tiết ngay từ hôm nay, giúp phái nữ chống lại nguy cơ lão hóa và oxy hóa, ngăn mãn kinh sớm và tìm lại chính mình trong quãng thời gian thanh xuân rực rỡ.

Trên đây là một số phân tích về sản phẩm nội tiết tố Granions Ménopause hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc tìm hiểu sản phẩm an toàn và phù hợp cho mình, cho gia đình mình.

 
Bài xem nhiều