Lý do lựa chọn Granions Ménopause để dập tắt bốc hỏa, khô hạn?

11/07/2019 10:17 +07 - Lượt xem: 6268

Granions Ménopause là sản phẩm tiên phong được cấp bằng sáng chế (Cấp bởi Viện sở hữu trí tuệ – Pháp) khi kết hợp các thành phần thiên nhiên để điều trị và ngăn ngừa bốc hỏa vã mồ hôi thời kỳ tiền mãn kinh. Điều khác biệt là thành phần của Ménopause được chuẩn độ 8-prenylnaringenin và chuyển hóa thành entérolactone nên không gây ra những tác dụng phụ như đã gặp ở các biện pháp điều trị bốc hỏa, khô hạn trước đây.

Bốc hỏa tiền mãn kinh là thủ phạm gây ra mất ngủ, suy nhược cơ thể và kéo dài sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn, rối loạn tiểu tiện, khô hạn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và đời sống vợ chồng, tăng nguy cơ mắc bệnh lý. Sản phẩm Granions Ménopause độc đáo với công thức hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên có hoạt tính tương tự estrogen tự nhiên giúp dập tắt bốc hỏa và cải thiện sinh lý nữ.

Tại sao Granions Ménopause lại được lựa chọn để dập tắt bốc hỏa

Chúng ta đã biết, hiện nay có các biện pháp điều trị rối loạn nội tiết nhằm giảm chứng bốc hỏa như: sử dụng hormone tổng hợp thay thế (HRT) hoặc dùng thuốc chống trầm cảm nhóm ức chế tái hấp thu Serotonin có chọn lọc (SSRIs, tuy nhiên các biện pháp trên có chống chỉ định nghiêm ngặt và thường gây ra tác dụng phụ như: tăng nguy cơ tăng sản tế bào ung thư, tăng sinh tế bào u xơ hoặc tác dụng phụ thường gặp là rối loạn chức năng sản sinh hormone nội sinh của buồng trứng.

Trong số những biện pháp điều trị hiện nay thì không có biện pháp nào cho phép điều trị hoặc phòng ngừa một cách hiệu quả các triệu chứng ở thời kỳ mãn kinh gây ra và đặc biệt hơn là cũng không cho phép làm giảm các cơn bốc hỏa và vã mồ hôi đặc biệt vào ban đêm mà lại không gây ra tác dụng phụ đáng kể. Tuy nhiên, sản phẩm Granions Ménopause được cấp bằng sáng chế  khi kết hợp các thành phần để điều trị và ngăn ngừa bốc hỏa, vã mồ hôi thời kỳ tiền mãn kinh. Đây chính là lý do:

Granions Ménopause chứa 2 thành phần nguồn gốc thiên nhiên: Lifenol và Sesame. Trong đó:

-Lifenol là chiết xuất hoa bia được dùng chủ yếu trong điều trị các rối loạn về sinh lý liên quan đến thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, đặc biệt là để điều trị những cơn bốc hỏa, tình trạng vã mồ hôi, mất ngủ đêm.

-Sesame là chiết xuất từ vừng đen – yếu tố có hoạt động sản sinh ra hormone nữ Estrogen trực tiếp tại cơ quan cảm nhận và có khả năng chuyển hóa thành dòng entérolactone trong cơ thể.

Tác dụng của Lifenol :

Lifenol chứa thành phần 8-prenylnaringenin, đây là một thành phần gây động dục thực vật có hoạt động gây động dụng mạnh và có những sự tương đồng với chất gây động dục nội sinh, có những tác động gây động dục như : làm giảm cholesterol trong máu, làm giảm tác động của các căn bệnh tim mạch, làm tăng chức năng nội mô, làm ức chế các giai đoạn ung thư khác nhau (vú, kết tràng), bảo vệ các khối xương, ổn định chu kỳ kinh nguyệt và giảm nhẹ các triệu chứng thời kỳ mãn kinh.

Đặc biệt, thành phần 8-prenylnaringenin sẽ kích hoạt các bộ phận cảm nhận ER alpha. Sự kích hoạt các bộ phận cảm nhận ER alpha cho phép giảm bốc hỏa và vã mồ hôi trong người phụ nữ khi bước vào độ tuổi mãn kinh.

Tác dụng của Sesame:

Sesame là một thành tố được chuyển hóa thành enterolactone trong cơ thể và là một chất gây động dục thực vật có khả năng đồng thời tự bám vào thụ thể cảm nhận ER Beta, lúc này enterolactone sẽ hoạt động trong vai trò làm giảm đáng kể nguy cơ sản sinh rộng các tế bào ung thư do hormone sinh ra. Thế nhưng, kết quả này đạt được là nhờ có sự cân đối trong việc kích hoạt đồng đòng hai đường bám vào các bộ phận cảm nhận ER Alpha và ER Beta giữa các thành tố enterolactone và 8-prenylnaringenin.

Nói cách khác, Sự kết hợp giữa Lifenol và Sesame là sự kết hợp hoàn hảo cho tác dụng hiệp đồng như sau:

– Sesame được chuyển hóa thành enterolactone trong cơ thể sẽ bám vào các bộ phận cảm nhận Beta có chủ yếu trong các tế bào vú, trong xương và thành âm đạo.

– Lifenol được chuẩn độ  8-prenylnaringenin tác động lên thụ thể cảm nhận ER Alpha có chủ yếu trong các tế bào vú, cổ tử cung và buồng trứng.

Sự kích thích các bộ phận cảm nhận Alpha và Beta không gây ra sự phân chia hoặc bất kể sự nhân rộng các tế bào không bị kiểm soát nào và như vậy có thể cho phép: giảm bốc hỏa, vã mồ hôi mà không gây ra tác dụng phụ, không làm tăng sinh tế bào u vú.

Sản phẩm Granions Ménopause tạo tác động theo cơ chế sau:

-Tác dụng hiệp đồng giữa các thành phần liên kết và tác động kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta giúp: điều tiết thân nhiệt, dập tắt bốc hỏa, điều tiết hoạt động tuyến mồ hôi;

-Tác dụng hiệp đồng chống oxy hóa và tăng tiết dịch nhờn,  tăng ham muốn.

-Giảm tác dụng phụ mà không làm nhân rộng tế bào có nguồn gốc ung thư do hormone gây ra, đặc biệt là ung thư vú và ung thư màng tử cung.

Thực tế  là:

Sử dụng hormone tổng hợp thay thế (HRT) hoặc dùng thuốc chống trầm cảm nhóm ức chế tái hấp thu Serotonin có chọn lọc (SSRIs) để điều trị rối loạn nội tiết nhằm giảm bốc hỏa có chống chỉ định nghiêm ngặt và gây ra tác dụng phụ không mong muốn, nguy hiểm nhất là tăng nguy cơ ung thư, ung thư tử cung.

Sự thật là:

Sản phẩm Granions Ménopause được bên xin cấp bằng phát minh về việc sử dụng kết hợp thành phần thiên nhiên để điều trị bốc hỏa vã mồ hôi theo phương pháp không dùng hormone.

Granions Ménopause là sản phẩm tiên phong trên thị trường cấp bằng sáng chế tại Pháp sử dụng kết hợp các thành phần để điều trị và ngăn ngừa chứng bốc hỏa  vã mồ hôi thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh gây ra.

Granions Ménopause cho tác kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta vừa dập tắt bốc hỏa, chữa khô hạn, cải thiện sinh lý mà lại không gây tác dụng phụ, KHÔNG gây tăng sinh tế bào u vú, KHÔNG gây tăng sản nội mạc tử cung.

 
Bài xem nhiều