Khô hạn tuổi tiền mãn kinh làm thế nào?

21/09/2019 13:45 +07 - Lượt xem: 4542

Khô hạn tuổi tiền mãn kinh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống tình dục của phái nữ. Để vượt qua những cơn đau này, nhiều người lựa chọn sử dụng gen bôi trơn nhưng chỉ cho hiệu quả tức thời, về lâu dài thì cân bằng tiết tố nữ vẫn là giải pháp mang lại kết quả và an toàn hơn. Tuy nhiên, cân bằng nội tiết tố nữ bằng cách nào đây chính là vấn đề mà tất cả đều cần quan tâm.

Khô hạn tuổi tiền mãn kinh , mãn kinh nguyên nhân do đâu

Khô hạn tuổi tiền mãn kinh , mãn kinh nguyên nhân do đâu

Cách đối phó với khô hạn tuổi tiền mãn kinh

Thực tế, khô hạn tuổi tiền mãn kinh có liên quan trực tiếp đến tình trạng suy giảm hormone sinh dục khi tuổi của người phụ nữ tăng lên. Vậy khô hạn là điều khó tránh khi người phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên, tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh? Nhận định này đúng nhưng chưa đủ, bởi vì:

– Sự sụt giảm cả 3 loại nội tiết tố nữ làm mô vùng kín, âm hộ mỏng hơn, khô  hơn, kém đàn hồi hơn.

– Nhưng vệ sinh vùng kín sai cách,  thụt rửa quá sâu, quan hệ thô bạo sẽ chính là thủ phạm gây ra sự tổn thương, đồng thời làm mất đi cân bằng môi trường vùng kín dẫn đến khô rát, đau thậm chí bị chảy máu.

– Và nguyên nhân khác khiến vùng kín bị khô hạn mà nhiều người mắc phải đó là: bổ sung nội tiết tố nữ sai cách. Việc làm này không những không làm giảm bớt tình trạng khô rát, đau vùng kín mà còn làm trầm trọng hơn các triệu chứng rối loạn nội tiết tố, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh, cảnh báo nguy cơ mãn kinh sớm.

Vậy phụ nữ bị khô hạn phải làm sao?

Chữa bệnh cần trị dứt điểm theo nguyên nhân gây ra, chứng khô hạn cần được xác định chính xác thủ phạm là gì. Theo đó:

– Nếu khô hạn là hậu quả của việc vệ sinh vùng kín sai cách, hãy dừng ngay hành động này trước khi quá muộn.

– Quan hệ tình dục thô bạo, quan hệ không lành mạnh, sử dụng các biện pháp kích dục,…là tác nhân trực tiếp gây ra tình trạng khô đau chảy máu vùng kín. Vì vậy chị em cần cân bằng lại mối quan hệ tình dục của mình, quan hệ chung thủy lành mạnh với 1 bạn tình và áp dụng các tư tế quan hệ phù hợp.

– Phụ nữ sau sinh, khi bước qua tuổi 30, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh,…suy giảm nội tiết tố nữ dẫn đến mất cân bằng hệ nội tiết, lúc này việc áp dụng các biện pháp nhằm cân bằng nội tiết tố có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc giảm và cải thiện chứng khô hạn nói riêng, giảm và ngăn các triệu chứng rối loạn nội tiết tố nói chung.

Giải pháp nào khắc phục tình trạng khô hạn hiệu quả và an toàn

Giải pháp cân bằng hệ nội tiết, giúp  khắc phục tình trạng khô hạn cho chị em

Thực tế hiện nay, khi đối diện với tình trạng khô hạn, đau rát vùng kín nhiều chị em lựa chọn giải pháp bôi trơn hoặc âm thầm chịu đựng nhưng kết quả trả lời họ rằng dùng gen bôi trơn tại chỗ không cho tác dụng về lâu dài và hành động âm thầm chịu đựng chỉ khiến tình trạng ngày càng trầm trọng hơn, “đối tác” của họ cũng nhanh chóng cảm nhận được mức độ hưng phấn của đối phương nên cuộc yêu chẳng còn được như mong muốn.

Nhưng với giải pháp bổ sung estrogen tự nhiên để cân bằng nội tiết tố nữ kết quả lại hoàn toàn khác. Bằng cách bổ sung estrogen tự nhiên, bổ sung cho cơ thể phần nội tiết bị thiếu hụt, góp phần cải thiện ham muốn, thăng hoa của phái nữ khi yêu.

Cơ chế tác động của estrogen tự nhiên đó là: tác động lên thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta, trong đó có loại estrogen ưu tiên tác động lên thành âm đạo giúp tăng tiết dịch âm đạo, tăng tiết dịch bôi trơn, giảm nhanh tình trạng đau rát khô hạn vùng kín.

Viên uống Mnopause là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ thiên nhiên, chứa thành phần chiết xuất có hoạt tính tương tự estrogen tự nhiên, sản phẩm tiên phong trong kết hợp các thành phần nguồn gốc thiên nhiên  giúp giảm/ khắc phục tình trạng khô hạn và các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ.

TPBVSK Ménopause  khắc phục tình trạng khô hạn nhanh chóng và an toàn

TPBVSK Granions Ménopause bao gồm: Lifenol (chiết xuất hoa bia) và Sesame (chiết xuất vừng đen). Đây là 2 loại estrogen tự nhiên có hoạt tính cực mạnh, tạo tác động theo cơ chế kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta, ưu tiên tác động lên hệ trục vàng: Não bộ – tuyến yên – buồng trứng. 

Các công dụng và tính an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu của Pháp. Việc lựa chọn sản phẩm trong sử dụng đã được các bệnh viện đầu ngành và người tiêu dùng đánh giá, tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian dài vừa qua.

Hiện nay, sản phẩm Ménopause đã được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Việt Nam và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng vì tính hiệu quả, an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

Người dùng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp bằng cách:

Gọi số: 024.2239.4555

 
Bài xem nhiều