Hướng dẫn sử dụng viên tiền mãn kinh giúp cân bằng nội tiết tố nữ Ménopause của Pháp

19/08/2019 14:17 +07 - Lượt xem: 5357

Granions Ménopause chứa chiết xuất Lifenol và Sesame được phụ nữ Pháp – Việt tin chọn là thực phẩm bổ sung estrogen tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều chị em còn băn khoăn về độ tuổi thích hợp để sử dụng sản phẩm tiền mãn kinh này cũng như chưa biết uống trong bao lâu thì hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ làm rõ những thắc mắc này, cùng tìm hiểu chị em nhé!

Độ tuổi thích hợp để sử dụng viên tiền mãn kinh Ménopause

Hiện nay, số phụ nữ trẻ gặp phải các triệu chứng tiền mãn kinh ngày càng gia tăng, theo đó độ tuổi mãn kinh của người phụ nữ cũng giảm đi đáng kể. Thay vì mãn kinh ở độ tuổi ngoài 55 như trước đây, thì giờ đây nhiều phụ nữ mới bước qua tuổi 50, thậm chí 47, 48 tuổi đã mãn kinh.

Con số đáng báo động là: trước khi mãn kinh người phụ nữ phải đối diện với các triệu chứng tiền mãn kinh từ vài năm, thậm chí hơn 10 năm liền. Có nghĩa là: từ độ tuổi ngoài 40 người phụ nữ đã có thể gặp phải các triệu chứng tiền mãn kinh và nếu không biết đến các biện pháp can thiệp phù hợp, các triệu chứng này sẽ kéo dài suốt nhiều năm, giai đoạn tiền mãn kinh trở thành quãng thời gian nhiều giông tố nhất trong cuộc đời người phụ nữ.

Granions Ménopause là sản phẩm tiền mãn kinh được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, trong đó 2 thành phần chính là chiết xuất hoa bia và vừng đen. Sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng giúp giảm nhanh các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh mãn kinh.

Bao nhiêu tuổi thì thích hợp để uống Menopause
Bao nhiêu tuổi thì thích hợp để uống Ménopause

Như vậy, độ tuổi thích hợp để sử dụng viên nội tiết tố nữ ménopause là từ 40 cho đến khi mãn kinh. Điều tuyệt vời của menopause là sản phẩm tiền mãn kinh có nguồn gốc hoàn toàn từ nông nghiệp thiên nhiên, chính vì vậy menopause rất thích hợp để sử dụng trong suốt quãng thời gian mãn kinh đầy giông tố mà không gây ra tác dụng phụ.

Uống Ménopause trong bao lâu thì hiệu quả

Sản phẩm tiền mãn kinh Ménopause được công nhận bởi tác dụng thực tế và con số thuyết phục đó là:

– Chỉ sau vài ngày, tình trạng khô hạn, đau rát “cô bé” sẽ được cải thiện đáng kể. Đừng quá ngạc nhiên, khi chỉ sau vài ngày uống, bạn luôn “hừng hực” hưng phấn và khả năng đáp ứng nhu cầu của đối tác lại tuyệt vời đến vậy.

– Bạn mới bị bốc hỏa hay bốc hỏa lâu ngày, bạn bị thường xuyên hay bốc hỏa liên tục, tất cả sẽ được “giải quyết’ sau 10-15 ngày. Không những bị dập tắt nhanh chóng, cơn bốc hỏa còn bị kiểm soát, không tái diễn và tự nhiên chứng đánh trống ngực, vã mồ hôi, cáu gắt hay lo âu đều tự tiêu biến theo.

– Viên nội tiết tố nữ Ménopause phát huy tác dụng tốt nhất khi được sử dụng trong đủ liệu trình là 3 tháng. Như vậy, với 3 hộp sản phẩm và liều dùng là 01 viên mỗi buổi sáng là thời gian uống thích hợp nhất được các chuyên gia hàng đầu khuyến cáo sử dụng.

Chuyên gia Pháp khuyến cáo uống menopause trong 3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất
Chuyên gia Pháp khuyến cáo uống Ménopause trong 3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất

Trước khi khép lại những chia sẻ về sản phẩm tiền mãn kinh viên nội tiết tố nữ Ménopause, chúng tôi có lời khuyên dành cho chị em là: cơn bão mãn kinh, các triệu chứng tiền mãn kinh có thể ập đến vào bất kỳ thời điểm nào khi chị em đã “có tuổi”, chính vì vậy, việc quan tâm đến sức khỏe ngay từ hôm nay là việc làm không thể lơ là. Hãy chắc chắn rằng, hệ nội tiết của mình luôn được cân bằng, mặc cho “áp lực” của tuổi tác, hãy chọn cách  bổ trợ cho hệ nội tiết để hệ trục vàng của chúng ta luôn được vận hành 1 cách trơn chu nhất chị em nhé.

Ngoài quan tâm về độ tuổi thích hợp và liệu trình sử dụng sản phẩm tiền mãn kinh Granions Ménopause, khi có bất kỳ câu hỏi nào liên quan chị em có thể liên hệ đến chuyên gia bằng cách:

Gọi hotline miễn phí: 024. 2239. 4555 / 0985576566

Gửi thư điện tử đến địa chỉ: Info@inmed.com.vn

Hoặc chat trực tuyến cùng chuyên gia bạn nhé. Chúc phái đẹp sức khỏe và hạnh phúc!

 
Bài xem nhiều