Hoa bia – loài hoa có sức mạnh dập tắt bốc hỏa tiền mãn kinh

10/10/2018 10:35 +07 - Lượt xem: 6285

Hoa bia – loài hoa xanh ngắt một màu với thân hình dây leo, vốn nhỏ bé, kín tiếng nhưng lại có sức mạnh dập tắt bốc hỏa tiền mãn kinh. Đây chính là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho phái đẹp. Với món quà ấy, giai đoạn tiền mãn kinh của người phụ nữ vốn đầy giông tố nay lại có thể qua đi một cách nhẹ nhàng nhất.

Tại sao hoa bia lại dập tắt được bốc hỏa

Tác dụng dập tắt bốc hỏa của hoa bia thực chất là nhờ chiết xuất Lifenol của loài hoa này. Đặc tính của hoa bia vốn được biết đến là thảo dược tương tự như valerian, trong y học dân gian đây là vị thuốc an thần điều trị chứng mất ngủ, hồi hộp, lo lắng, bồn chồn.

Tác dụng của hoa bia được tìm thấy trong các hoạt động estrogen, hoạt động chống oxy hóa, chống ung thư, hỗ trợ tiêu hóa, kháng khuẩn và kháng nấm; Điều hòa mỡ máu, điều trị chứng đa niệu, chống sốc phản vệ.

Đặc biệt chiết xuất Hoa bia được chứng minh có hoạt tính giống estrogen và là loại estrogen có hoạt tính cực mạnh, vừa cho tác dụng nhanh vừa an toàn với hệ nội tiết của cơ thể.

Chiết xuất hoa bia được kiểm chứng tác dụng dập tắt cơn nóng bừng bốc hỏa

Chiết xuất hoa bia được kiểm chứng tác dụng dập tắt cơn nóng bừng bốc hỏa

 

Khi đưa vào nghiên cứu và bào chế chiết xuất Lifenol được chuẩn độ Prenylflavonoid (8-prenylnaringenin (8-PN)) – loại phytoestrogen mạnh nhất từ trước đến nay. Những hoạt động sinh học của phytoestrogen này được chứng minh tác dụng dập tắt bốc hỏa, kiểm soát những cơn nóng bừng thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Cơ chế hoạt động của chiết xuất hoa bia – Lifenol

Lifenol được chuẩn hóa thành những phytoestrogen, khi được bổ sung vào cơ thể sẽ tác động trực tiếp lên thụ thể cảm nhận là ER Alpha và ER Beta để kiểm soát thân nhiệt, giảm nhanh cơn nóng bừng trong người, đồng thời tác động để não bộ phát đi tín hiệu giảm tiết mồ hôi.

Cơ chế hoạt động của Lifenol là ưu tiên tác động lên hệ trục vàng não bộ – tuyến yên – buồng trứng thông qua tác dụng bổ sung estrogen tự nhiên. Khi cơ thể được bổ sung estrogen, hệ nội tiết được cân bằng và quay về hoạt động với quỹ đạo bình thường, các cơn bốc hỏa sẽ được kiểm soát và không tái diễn. Hệ nội tiết ổn định cũng là điều kiện tiên quyết để các triệu chứng tiền mãn kinh giảm đi nhanh chóng và ngăn ngừa nguy cơ mãn kinh sớm.

Không chỉ dừng lại ở đó, chiết xuất Lifenol từ hoa bia còn được khai thác hiệu quả khi kết hợp với chiết xuất Sesame từ vừng đen. Sự ra đời của Menopause đã đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo giữa Lifenol và Sesame và rất nhanh chóng sản phẩm đã được phụ nữ tuổi tiền mãn kinh ở khắp mọi miền nước Pháp tin tường và lựa chọn.

Menopause được bào chế từ chiết xuất hoa bia và vừng đen

Menopause được bào chế từ chiết xuất hoa bia và vừng đen

Nếu như chiết xuất Lifenol từ hoa bia có tác dụng ưu tiên lên não bộ để kiểm soát thân nhiệt, dập tắt bốc hỏa thì chiết xuất Sesame lại ưu tiên tác động lên thành âm đạo và cơ xương giúp cải thiện sinh lý, chống oxy hóa, ngăn mãn kinh sớm.

Như vậy, Menopause chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa chiết xuất hoa bia và vừng đen giúp phụ nữ tiền mãn kinh vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh một cách nhẹ nhàng nhất, hơn thế nữa menopause đồng hành cùng chị em trong suốt quãng thời gian xuân sắc, cho cuộc sống phái nữ thêm phầm tươi mới và rực rỡ hơn.

 
Bài xem nhiều