Tôi 48 tuổi giờ đã hết bốc hỏa và không còn bị mất ngủ. Đây là bí quyết của tôi

14/11/2018 09:06 +07 - Lượt xem: 6848

♦Tôi đã từng bị mất ngủ kinh niên, bốc hỏa vã mồ hôi đêm, khi tỉnh giấc thì rất khó để ngủ lại. Và rồi, như phép màu mọi thứ đã qua đi kể từ khi tôi dùng viên uống này mỗi ngày.

Viên uống Ménopause là bí quyết dập tắt bốc hỏa và chữa mất ngủ của tôi

Viên uống Ménopause là bí quyết dập tắt bốc hỏa và chữa mất ngủ của tôi

Tôi vốn không phải là người khó ngủ và lúc ngủ thì không hay bị tỉnh giấc. Nhưng 1 thời gian trước tôi phải trăn trở mãi mới có thể ngủ được, nhưng mỗi đêm lại bị tỉnh giấc có khi 2 đến 3 lần. Lúc ngủ lại cũng không được sâu giấc, trên mặt và khắp lưng mồ hôi nhễ nhãi dù nhiệt độ trong phòng khá lạnh.

Tôi bị như thế 1 thời gian, sau đó tôi hầu như bị mất ngủ kinh niên. Nhất là ban ngày lo lắng, suy nghĩ vấn đề gì thì đêm đấy coi như thức trắng. Những lần bốc hỏa cũng vì vậy mà đến nhiều hơn. Tôi để ý thì thấy mình còn bị bốc hỏa cả ban ngày nữa. Tâm trạng thì lúc nào cũng thấy căng thẳng mệt mỏi, thậm chí cáu gắt vô cớ và cảm thấy cuộc sống ngột ngạt, tức ngực khó thở. Thời điểm ấy, tôi bị áp lực rất nhiều. Vì thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ nên tôi tin chắc mình không mắc bệnh nan y gì.

♦ Đang muộn phiền rất nhiều thì tôi may mắn được giới thiệu cho viên uống tiền mãn kinh của Pháp. Người quen của tôi ở bên Pháp đã giới thiệu cho tôi và đặc biệt gửi từ Pháp về cho tôi. Lúc đó, con gái tôi có xem tên thuốc trên vỏ hộp và tìm kiếm thông tin để tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng thì thấy trên trang web của công ty Inmed ở Việt Nam cũng có  đưa thông tin và bán loại thuốc này. Con gái tôi có gọi theo số điện thoại hotline trên trang web thì được nhân viên tư vấn giải đáp ngay.

Lúc đây tôi mới biết được: đây không phải là thuốc mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tên in trên vỏ hộp là bằng tiếng Pháp: Granions Ménopause. Đúng là hàng của Pháp nhưng giờ cũng đã được nhập khẩu về Việt Nam. CÒn nhớ, nhân viên tư vấn của họ còn hướng dẫn tôi cách xem tài liệu chứng minh sản phẩm đã cấp phép lưu hành trên phạm vi toàn quốc và các tài liệu chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Cũng giống như người quen của tôi đã mô tả: viên uống này là dành cho những người ở độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh. Khi bị suy giảm nội tiết tố nữ sẽ bị các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, hay cáu gắt và nhịp tim nhanh, hồi hộp lo âu như tôi.

Tôi có hỏi để biết nên uống bao nhiêu hộp thì có hiệu quả thì được tư vấn uống liên tục 3 tháng, mỗi ngày uống 1 viên, vì vậy mỗi đợt sẽ uống hết 3 hộp. NHớ thời gian đấy, tôi mới uống khoảng 2 tuần mà cơn bốc hỏa giảm hẳn, tôi không còn bị vã mồ hôi đêm, đêm cũng ít bị tỉnh giấc. Tôi đã mừng lắm, tinh thần phấn chấn hơn, điều đó có lẽ đã giúp tôi ngủ dễ hơn. Tôi bắt đầu tìm lại trạng thái ngủ sớm và ngủ cả đêm mà không hề bị tỉnh giấc.

Tôi uống hết 1 hộp thì liên hệ lại số điện thoại tư vấn của công ty Inmed và đặt mua tiếp 2 hộp. Tôi uống đủ 3 hộp theo hướng dẫn và điều khiến tôi ngạc nhiên là: Viên uống Ménopause của Pháp này không chỉ giúp dễ ngủ, dập tắt bốc hỏa mà còn làm đẹp da và cân bằng nội tiết. Riêng cái chuyện vợ chồng, thì khỏi phải bàn, không chỉ là hưng phấn thôi mà nó còn giống như sản phẩm bôi trơn vậy. Uống viên menopause này rồi, tôi mới biết việc mình phải chịu đau rát vì khô suốt thời gian qua là sai lầm.

♥ Cùng là phụ nữ và cũng đã phải trải qua thời gian không ngắn phải khổ sở vì khô hạn, vì không ham muốn, lại khó ngủ, bốc hỏa suốt ngày đêm tôi rất hiểu tâm trạng ấy mệt mỏi đến thế nào. Tôi không nói lựa chọn của mình là hoàn hảo nhất, nhưng như tôi đã nói, đây chính là bí quyết của tôi. Viên uống Menopause chính là bí quyết giúp tôi ăn ngon, ngủ kỹ và hồi xuân dù đã ở cái tuổi gần dốc bên kia của cuộc đời.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe chia sẻ của tôi!

granions menopause

Granions Ménopause

 
Bài xem nhiều