Granions Ménopause sẽ là món quà gía trị nhất để chị em phụ nữ tuổi tiền mãn kinh chúng mình giành tặng cho nhau

11/05/2018 09:35 +07 - Lượt xem: 7057

Tôi gọi tiền mãn kinh là quãng thời gian khó khăn nhất của cuộc đời bởi với tôi tiền mãn kinh từng là kẻ thù với hàng dài những cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi suốt đêm, để rồi cả đêm trằn trọc, cả chuỗi ngày dài chẳng thể ngủ ngon giấc.

Tôi từng phải khổ sở rất nhiều vì cơ thể thay đổi đến chóng mặt: da thì nhăn, đầy vết sạm đen khịt, tóc thì xơ xác, bụng ngấn ngỡ. Tăng cân đến phát hoảng khi chỉ từ 53 kg tăng lên 68kg. Công việc thì suốt ngày phải gặp đối tác, rồi mỗi ngày phải tiếp xúc với biết bao nhân viên.

Già thì đã cam, đằng này mới 44 tuổi đầu mà ra ngoài toàn bị kêu là cô, thậm chí bà ơi,…thật chẳng cam.

Nhưng đó chỉ là những gì tôi đã trải qua.

Tôi đã chịu đựng bao “ấm ức” vì tiền mãn kinh suốt gần 2 năm và rồi cứu tinh của tôi đã đến. Vị cứu tinh mà tôi muốn cảm ơn đó chính là chị lao công mới ở cơ quan tôi. Chị ấy hơn tôi 3 tuổi, những nói thật hình ảnh chị mặc bộ đồ lao động còn tươi trẻ khỏe hơn gấp vạn lần hình ảnh sồ sề ngấn mỡ, làn da sám xịt của tôi.

Cơ duyên thế nào mà 1 hôm chị lao công vào phòng làm việc riêng của tôi để tưới cây, rồi những lời hỏi han, những lời chia sẻ, bao nhiêu ấm ức, bức bách tôi mang ra tâm sự hết, cứ ào ào tuôn như đất hạn gặp cơn mưa rào.

Còn nhớ, hôm đó tôi “ào ào” bao nhiêu thì chị ấy lại điềm tĩnh bấy nhiêu. Nhẹ nhàng ân cần như 1 người chị mở lòng đón nhận hết những tâm sự của 1 đứa em gái lâu ngày không gặp vậy.

Ngay hôm sau đấy, chẳng hứa hẹn, chẳng khuyên nọ khuyên kia, chị gửi vào phòng tôi 1 hộp nội tiết có tên Granions Ménopause của Pháp, với lời nhắn:

“ Chị xin được gửi tặng em 1 cái hộp uống bổ sung nội tiết, trước chị có đặt mua 4 hộp, chị uống hết 3 hộp rồi, nên là em cứ yên tâm uống

Chị đặt mua trên Hà Nội, gọi điện thoại là họ chuyển về, em uống mà thấy hiệu quả thì đặt mua tiếp nhé.

Granions Ménopause sẽ là món quà gía trị nhất để chị em phụ nữ tuổi tiền mãn kinh chúng mình giành tặng cho nhau

Thú thật, chị mà đưa trực tiếp chắc em lại đòi trả tiền, nên chị cố tình gửi vào phòng làm việc cho em luôn.

Chị từng bị bốc hỏa, cũng khổ sở nhiều vì mất ngủ như em nên là chỗ chị em phụ nữ với nhau chị chỉ biết chia sẻ với em như thế, mong e nhận cho”

Em cảm ơn chị, chỉ 2 tiếng chị em đủ để em biết thức tình cảm đáng trân quý mà em cần trân trọng.

Tiện thể khoe luôn với Chị với mọi người là tôi đã mua không dưới 100 hộp Granions ménopause rồi, Tôi mua nó làm quà tặng cho đám bạn của tôi, tặng cho các chị, các mẹ,..tôi tin rằng cũng như tôi Granions Ménopause sẽ là món quà gía trị nhất để chị em phụ nữ tuổi tiền mãn kinh chúng tôi giành tặng cho nhau.

 
Bài xem nhiều