Granions Ménopause giá bao nhiêu tiền

08/09/2018 14:50 +07 - Lượt xem: 11260

Granions Ménopause giá bao nhiêu tiền một hộp? mỗi liệu trình nên sử dụng bao nhiêu hộp thì hiệu quả? So với các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ menopause có ưu điểm gì nổi bật? Tại sao lựa chọn menopause lại là quyết định đúng đắn dành cho mọi phụ nữ tuổi tiền mãn kinh.

Granions Ménopause là sản phẩm được đông đảo phụ nữ tin chọn khi mắc phải các triệu chứng tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố, suy giảm estrogen như: bốc hỏa, đánh trống ngực, hồi hộp, cáu gắt vô cớ, suy giảm ham muốn, khô hạn hay sạm da rụng tóc,..Vậy Granions Ménopause giá bao nhiêu tiền một hộp? Bạn có đang quan tâm?

Giá bán 1 hộp Granions Menopause của Pháp

Granions Ménopause là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có xuất xứ tại Pháp và đến nay sản phẩm đã được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế – INMED.

Giá bán 1 hộp menopause là bao nhiêu

Giá bán 1 hộp menopause là bao nhiêu

Trước khi được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam, ở Pháp phụ nữ tuổi tiền mãn kinh đã rất tin tưởng sử dụng sản phẩm, bằng chứng được thể hiện qua việc: sản phẩm đã được lựa chọn và giúp dập tắt bốc hỏa cho hơn 82% phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh, giúp 34% phụ nữ gặp vấn đề về giấc ngủ và phụ nữ gặp rắc rối về suy giảm ham muốn khô hạn vượt qua giai đoạn này 1 cách nhẹ nhàng nhất.

Điều đáng nói là: sản phẩm Granions Ménopause khi được tiếp thị và phân phối tại thị trường Việt Nam đã được thương hiệu INMED cam kết mang đến người tiêu dùng sản phẩm uy tín chất lượng kèm cam kết về giá thành. Đây chính là lý do, đến nay chị em phụ nữ tiền mãn kinh đã có cơ hội trải nghiệm sử dụng sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Pháp với giá cả hợp lý.

Để đảm bảo tính công khai và thống nhất, giá bán Granions Ménopause được công ty niêm iết chính thức. Trên kênh bán hàng online của công ty, sản phẩm Granions Ménopause hiện được bán với giá là 450.000 / hộp. Chị em có thể đặt mua sản phẩm tại nhiều kênh phân phối khác nhau như: tại hiệu thuốc, nhà thuốc bệnh viện, phòng khám hoặc:

Đặt mua Granions Ménopause trực tiếp qua số điện thoại: 024.2239.4555

Hoặc đặt mua trực tuyến tại website, Fanpage: Menopause – Chuyên gia Tiền mãn kinh theo hướng dẫn: https://www.facebook.com/menopause.com.vn/

Granions Ménopause có được phân phối chính thức tại trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu như: shopee, Tiki,…

Khuyến cáo liệu trình uống Granions Ménopause

Mỗi liệu trình sử dụng Granions Ménopause được khuyến cáo là uống liên tục trong vòng 3 tháng. Đặc biệt chị em có thể sử dụng sản phẩm nhiều liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau khoảng 1 tháng.

Như vậy, với mỗi hộp sản phẩm Granions Ménopause đóng gói dạng hộp 2 vỉ X 14 viên nang cứng thì mỗi liệu trình chị em nên sử dụng hết 3 hộp sản phẩm. Sau đó dừng sử dụng trong khoảng thời gian khoảng 1 tháng thì chị em có thể tiếp tục sử dụng Menopause để bổ sung  estrogen tự nhiên, ngăn ngừa mãn kinh sớm, bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa mắc các bệnh lý nguy hiểm tuổi tiền mãn kinh.

Menopause được hướng dẫn sử dụng tốt nhất vào buổi sáng mỗi ngày với 1 cốc nước lọc. Bằng việc làm rất đơn giản là uống 1 viên nén Menopause trước khi bắt đầu 1 ngày mới, không chỉ giúp chị em nhanh chóng vượt qua các triệu chứng tiền mãn kinh mà còn có tác dụng vượt trội giúp bảo vệ chị em khỏi hàng loạt nguy cơ mắc bệnh lý tuổi tiền mãn kinh.

  • Chỉ 1 viên duy nhất vào mỗi buổi sáng
  • Chỉ 3 hộp duy nhất cho 1 liệu trình
  • Chỉ 15 ngày cơn bốc hỏa đã được kiểm soát
  • Chỉ vài ngày sau sử dụng chị em sẽ ngạc nhiên với tác dụng “bôi trơn” của sản phẩm

Đây là những con số ấn tượng về Menopause, đủ để chúng ta tin tưởng rằng: lựa chọn Granions Ménopause là quyết định đúng đắn để vừa được sử dụng sản phẩm uy tín, chất lượng, hiệu quả, công dụng tuyệt vời với giá thành hợp lý nhất.

Qua những chia sẻ kể trên hi vọng sẽ giúp ích được chị em khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như biết được Giá bán 1 hộp Granions Ménopause là bao nhiêu từ đó đặt mua sản phẩm với giá cả phù hợp nhất.

 

 
Bài xem nhiều