Granions Ménopause: đối tượng, liều dùng và liệu trình sử dụng

25/07/2019 10:00 +07 - Lượt xem: 8420

Thành phần của Granions Ménopause có hoạt tính tương tự estrogen nội tiết tố nữ. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến các thông tin sau:

-Đối tượng sử dụng

-Thời điểm thích hợp để dùng viên uống Granions Ménopause.

-Liều dùng, liệu trình sử dụng.

-Lưu ý khi dùng để đạt hiệu quả.

Bạn đang bị rối loạn nội tiết? Bạn đang gặp khó khăn gì sau sinh? Bạn đang bị bốc hỏa, bạn bị cáu gắt hồi hộp/ Kinh nguyệt của bạn không đều? Đời sống vợ chồng “lệch nhịp”, Da nhăn sạm, tóc khô xơ gãy rụng?…..Đừng bỏ qua các thông tin dưới đây=>

  1. Đối tượng sử dụng

Granions Ménopause không phải là thuốc chữa bệnh, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được kiểm chứng lâm sàng. Sản phẩm thích hợp dùng cho phụ nữ thuộc các trường hợp sau:

-Bị rối loạn nội tiết.

-Bị suy giảm nội tiết sau sinh.

-Người trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Như vậy, ngay từ độ tuổi ngoài 30 đến khi đã mãn kinh (ngoài tuổi 50) chị em đã có thể chọn bổ sung nội tiết tố nữ bằng cách sử dụng viên uống Granions Ménopause. Lưu ý: phụ nữ trẻ tuổi bị rối loạn nội tiết cũng nên sử dụng.

  1. Thời điểm thích hợp để dùng viên uống Granions Ménopause

Viên uống Granions Ménopause được chuyên gia khuyên dùng trong các trường hợp phụ nữ:

– Bị rối loạn, suy giảm nội tiết với các biểu hiện: khô hạn, đau rát, sạm da,  nám da, tóc khô xơ gãy rụng; suy giảm ham muốn và hưng phấn.

– Cơ thể xuất hiện các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh như: Bốc hỏa, vã mồ hôi, khô hạn, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm ham muốn, sạm da, rụng tóc, nhức mỏi xương khớp, hồi hộp, cáu gắt, đánh trống ngực…

  1. Liều dùng, liệu trình

Granions Ménopause được đóng hộp theo quy cách: Hộp 2 vỉ x 14 viên nang cứng.

Liều dùng: Uống 1 viên TPBVSK Granions Ménopause vào buổi sáng mỗi ngày.

Liệu trình hiệu quả là uống liên tục trong 3 tháng. Mỗi người có thể sử dụng Thực phẩm chăm sóc sức khỏe trong nhiều liệu trình mà không lo tác dụng .

4. Lưu ý khi sử dụng

Để đạt hiệu quả mong muốn, liệu trình được khuyến cáo là 3 tháng, tuy nhiên ngay từ hộp sản phẩm đầu tiên, các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh đã có dấu hiệu thuyên giảm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Để đạt hiệu quả duy trì cân bằng hệ nội tiết, chị em nên tham khảo ý kiến Bác sĩ, chuyên gia Y tế về liệu trình sử dụng. Không nên bỏ dở giữa chừng, không nóng vội hoặc kết hợp nhiều loại sản phẩm có công dụng tương tự nhau. Tự ý bổ sung các loại estrogen tổng hợp dễ gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn, nguy hiểm nhất là: tăng nguy cơ ung thư, phụ thuộc vào estrogen ngoại sinh gây rối loạn nội tiết, dễ dẫn đến mắc bệnh phụ khoa: viêm nhiễm, bệnh loãng xương, huyết áp, tim mạch.

Trên đây là một số chia sẻ liên quan đến quá trình sử dụng sản phẩm nội tiết Pháp Granions Ménopause. Đừng quên truy cập website //menopause.com.vn/ thường xuyên hoặc  theo dõi Fanpage: Granions Menopause – Chuyên gia Tiền mãn kinh để cập nhật nhanh nhất kiến thức chăm sóc sức khỏe bạn nhé!

 
Bài xem nhiều