Giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ bằng chiết xuất hoa Bia

09/05/2018 15:27 +07 - Lượt xem: 8015

Suy giảm nội tiết tố nữ là nguyên nhân dẫn đến mãn kinh sớm với hàng loạt các triệu chứng bất thường ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của chị em. Do đó cân bằng nội tiết tố nữ sẽ là cách duy nhất để giúp chị em vượt qua cơn sóng gió này.

Các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ

Đáp ứng nhu cầu cân bằng nội tiết tố nữ, từ nhiều năm qua y học đã rất nỗ lực và thành công trong tạo ra các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ với đa dạng các thành phần như: estrogen tự nhiên, Isoflavones, Acid folic, Vitamin và canxi,…

Trong số đó, bổ sung estrogen tự nhiên được đánh giá là giải pháp cân bằng nội tiết tố có tác dụng nhanh, duy trì hiệu quả về lâu dài và nói không với tác dụng phụ không mong muốn.

Các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ

Thành công trong nghiên cứu giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ bằng estrogen tự nhiên các chuyên gia hàng đầu của Pháp đã chính thức mang đến cho nhân loại công thức bổ sung estrogen có hoạt tính mạnh được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược hữu cơ.

Công thức bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên

Công thức hoàn hảo cân bằng nội tiết tố nữ được chuyên gia Pháp giới thiệu có tên thương hiệu nổi tiếng là Granions Ménopause. Khác biệt với các sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ khác, Granions Ménopause không chỉ giúp cắt giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh mà còn là giải pháp thiên nhiên cân bằng hệ nội tiết cho tác dụng về lâu dài, ngăn mãn kinh sớm mà không gây tác dụng phụ.

Công thức bào chế nào để Granions Ménopause nhận được đánh giá cao đến vậy. Chị em có biết:

Granions Ménopause được chiết xuất từ 100 thảo dược hữu cơ, trong đó thành phần chủ yếu là chiết xuất Lifenol từ cây hoa Bia và Sesame chiết xuất từ vừng đen. Theo cơ chế tác dụng kép, 2 loại chiết xuất này có tác dụng đồng thời lên cả 2 thụ thể là Alpha và Beta giúp điều hòa thân nhiệt, tác dụng rất tốt trong việc giảm nhanh cơn bốc hỏa, nóng bừng, điều hòa thân nhiệt, hết đổ mồ hôi, cho tinh thần sảng khoái, hết hồi hộp, cáu gắt lo âu.

Bổ sung estrogen tự nhiên bằng Granions Menopause

Bổ sung estrogen tự nhiên bằng Granions Menopause

Không những thế, Lifenol và Sesame còn là sự kết hợp hoàn hảo bổ sung estrogen tự nhiên có hoạt tính mạnh gấp 20 lần Isoflavones từ tinh chất mầm đầu nành. Giúp giải quyết đồng thời 2 vấn đề: cân bằng nội tiết tố nữ và không gây tác dụng phụ khi bổ sung estrogen ngoại sinh – điều mà 100 phụ nữ đang phải e ngại trước đó.

Bằng việc hiểu được rối loạn nội tiết tố là gì? Đâu là nguyên nhân dẫn đến suy giảm nội tiết tố? Các chuyên gia hàng đầu tại Pháp đã rất tâm huyết để tìm ra giải pháp giúp phái nữ cân bằng nội tiết tố nữ, vượt qua giai đoạn nhiều biến động của cuộc đời, ổn định cuộc sống và bảo vệ hạnh phúc của mình.

Thấu hiểu – sẻ chia, Granions Ménopause đã làm được điều đó và tự hào rằng: có Granions Ménopause – tiền mãn kinh không còn là nỗi lo.

Chọn vượt qua giai đoạn tiền mãn kinh nhẹ nhàng, chọn cân bằng nội tiết tố nữ, chọn Granions Ménopause – chọn giải pháp bổ sung estrogen từ thiên nhiên.

 
Bài xem nhiều