Chiết xuất hoa bia có men không? Có say không?

29/03/2019 15:15 +07 - Lượt xem: 5767

Nhắc đến hoa Bia nhiều người sẽ biết đến vai trò là hương liệu, tạo vị đắng, duy trì hoạt động của men, giữ bọt Bia hơn là đặc tính có hoạt chất tương tự estrogen nội tiết tố nữ. Thế nhưng khoa học phát triển đã nghiên cứu chứng minh được hoạt tính estrogen của hoa bia và sử dụng chiết xuất từ loài hoa này để tạo ra sản phẩm đúng với công dụng vốn có của nó là: bổ sung estrogen giúp cân bằng hệ nội tiết.

Chiết xuất từ hoa bia được sử dụng trong cân bằng hệ nội tiết tố nữ

Chiết xuất từ hoa bia được sử dụng trong cân bằng hệ nội tiết tố nữ

Nhưng tại sao lại là chiết xuất hoa Bia mà không phải là thành phần khác?

LIFENOL ĐÃ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG

Điều tuyệt vời là Lifenol không hề được sử dụng đơn lẻ mà nó được kết hợp với Sesame (chiết xuất vừng đen). Và chính sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra cơ chế tác động kép lên cả 2 thụ thể cảm nhận ER Alpha và ER Beta, cùng lúc tác động lên vùng dưới đối – trung tâm điều tiết thân nhiệt ở não bộ, cơ xương và thành âm đạo. Kết quả đã được kiểm chứng sau khi dùng sản phẩm chứa đồng thời 2 chiết xuất Lifenol và Sesame như sau:

  • Thử nghiệm trên lâm sàng so sánh với giả dược trong nhóm chứng 67 phụ nữ: Để chứng minh tác dụng giảm bốc hỏa.
  • Kết quả chứng minh giảm bốc hỏa/ vả mồ hôi đêm hơn 4 lần so với giả dược sau 6 tuần sử dụng. Chỉ sau 2 tuần sử dụng, cơn bốc hỏa đã được kiểm soát.
  • Những thay đổi đáng kể của tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn chỉ sau vài ngày sử dụng sản phẩm .
  • Kinh nguyệt được điều hòa.
  • Tình trạng nám sạm da, nhăn và rụng tóc cũng được cải thiện nhanh chóng và kết quả thường đạt được sau 1 liệu trình sử dụng.
  • Tác dụng thư thái tinh thần phát huy tác dụng giúp ích rất tốt trong việc chữa mất ngủ, giúp người dùng không còn cáu gắt và không còn hồi hộp, lo âu.
  • ………..

Khi nhắc đến Lifenol lại càng không thể không nhắc đến ưu điểm vượt trội là có hoạt tính tương tự estrogen nội tiết tố nữ và đây cũng chính là loại estrogen tự nhiên có hoạt tính cực mạnh. Có thể nói đây chính là bước đột phá của Y học hiện đại trong điều trị bốc hỏa, vã mồ hôi  thời kỳ tiền mãn kinh & mãn kinh, giúp chống oxy hóa và ngăn mãn kinh sớm.

Lifenol được kết hợp với Sesame để tạo tác dụng kép lên thụ thể ER Alpha và ER Beta

Lifenol + Sesame tạo ra tác dụng kép lên thụ thể ER Alpha và ER Beta

Granions Ménopause là sản phẩm tiên phong trên thị trường được Viện sở hữu trí tuệ quốc gia Cộng hòa Pháp cấp bằng sáng chế khi kết hợp Chiết xuất Lifenol từ hoa Bia và Sesame từ vừng đen.

Sản phẩm đã được công bố lần đầu tại Pháp sau đó nhanh chóng được giới thiệu đến nhiều quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khuẩn và phân phối chính thức theo thỏa thuận hợp đồng độc quyền giữa nhà sản xuất và Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Y tế – INMED.

Hiện sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc Bệnh  viện, Quầy thuốc trên nhiều tỉnh thành cả nước.

Hotline tư vấn miễn phí: 024.2239.4555

Thông tin về sản phẩm có tại Website và Fanpage chính thức thuộc INMED: Menopause – Giải pháp tiền mãn kinh và mãn kinh.

 

 
Bài xem nhiều