Bí quyết vượt qua cơn bốc hỏa của bà ngoại tuổi 40

19/07/2018 09:46 +07 - Lượt xem: 7341

Bốc hỏa từng là nỗi ám ảnh kinh hoàng và làm đảo lộn cuộc sống của chị. Mỗi ngày, có đến hơn 10 lần chị bị cơn bốc hỏa hoành hành, giờ nghĩ lại vẫn thấy sợ, nhưng thật may là nhờ có sản phẩm nội tiết hoàn toàn từ thảo dược hữu cơ được nhập khẩu tại Pháp, mọi chuyện đã thay đổi. Da dẻ, vóc dáng cũng thay đổi nhiều, chẳng thế mà nhiều người không tin chị đã lên chức bà ngoại. (Chị Bẩy, 40 tuổi, ở Hòa Bình chia sẻ)

Quá khứ khốn khổ vì bốc hỏa

Vào mùa hè năm ngoái, chị bắt đầu bị bốc hỏa, nóng bừng. Chị nhớ như in cái cảm giác bị bốc hỏa, nó khốn khổ đến nhường nào: phần ngực thì như có trống đánh, tim đập nhanh, chẳng làm gì nặng cũng thở hổn hển, mặt thì đỏ ửng, nóng bừng, ngồi điều hòa mà mồ hôi thì cứ ào ào tuôn.

Lại còn thêm cái “bệnh” mất ngủ thường xuyên nữa, khi đã tỉnh giấc giữa đêm thì khó lòng mà ngủ lại được.

Đúng thời điểm đấy, chị được lên chức bà ngoại. Nhiều lúc muốn đỡ đần con, muốn chăm con chăm cháu nhưng trong người lúc nào cũng cảm thấy bức bách khó chịu, lo lắng, dễ nổi cáu. Chị cảm thấy bất lực khi nhiều lúc chẳng thể đủ kiên nhẫn để ru cháu ngủ. Nhìn con gái đau vết mổ đẻ, cháu thì quấy khóc mà chị cảm thấy mình thật vô dụng.

Bí quyết vượt qua cơn bốc hỏa của bà ngoại tuổi 40

Bốc hỏa ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và giấc ngủ

Còn nhớ có hôm đang trông cháu, chị bỗng dưng bị chóng mặt, mặt thì đỏ bừng bừng, mồ hôi vã ra, con gái và cả nhà thông gia bị 1 phen hú vía, tưởng bệnh nặng, cứ nhất mực đòi đưa đi bệnh viện. Trước mặt thông gia, chị cũng chỉ biết lấy lý do hơi mệt và về nhà nghỉ ngơi, chuyện tế nhị thế đúng là chị chẳng dám đem ra chia sẻ với ai. Khổ rằng, sau hôm ấy ai cũng tỏ ra lo lắng, lấy lý do sức khỏe chị yếu nên không cần phải vất vả sang chăm cháu nhiều làm gì. Nào ai hiểu rằng, được bên con gái lúc sinh nở, được đỡ đần chăm cháu là niềm vui lớn nhất của cuộc đời chị.

Gian nan kiếm tìm giải pháp trị bốc hỏa

Ý nghĩ nhanh chóng thoát khỏi tình trang bốc hỏa để đỡ đần chăm con chăm cháu thôi thúc chị đi kiếm tìm giải pháp. “Chị đi khám và biết mình bị bốc hỏa do suy giảm nội tiết tố nữ nên có tìm hiểu để uống thuốc bổ sung nội tiết tố. Nhưng khổ nỗi uống thuốc lâu mà chẳng thấy chuyển biến gì, lại thêm việc lo lắng uống thuốc dài ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên thời điểm ấy chị chán nản vô cùng.

Tình cờ hôm đấy chị xem trên facebook thì thấy có bài viết giới thiệu về sản phẩm bổ sung nội tiết đến từ thiên nhiên. Ngay lúc đó chị đã rất ấn tượng vì nó không phải là thuốc, thành phần thì toàn là thảo dược. Lại đánh trúng tâm lý là chữa bốc hỏa, có kèm theo cam kết chữa bốc hỏa chỉ sau hơn 10 ngày sử dụng. Lần mò vào trang fanpage để tìm thêm thông tin, không chỉ tìm thấy các bài viết với nội dung hữu ích mà còn thấy cũng có rất nhiều người đã đang phải chịu cơn bốc hỏa như mình.”

Khi niềm tin đặt đúng chỗ

Chị gửi tin nhắn và được họ giới thiệu chi tiết sản phẩm là hộp 28 viên bổ sung nội tiết tố nữ được nhập khẩu trực tiếp tại Pháp. Toàn bộ thành phần của hộp nội tiết là thảo dược hữu cơ. Nó không phải là thuốc mà là thực phẩm bổ sung estrogen tự nhiên. 

Sẵn có số điện thoại trên Fanpage đấy, chị nhấn gọi số 0242.239.4555 thì được nhân viên họ tư vấn rất nhiệt tình. Họ còn nhận đặt hàng qua điện thoại luôn, thế là ngay ngày hôm sau chị đã được giao hộp bổ sung nội tiết tố nữ. Nhìn vỏ hộp thì toàn là tiếng Pháp, nhưng mở ra bên trong có tờ hướng dẫn rất chi tiết bằng tiếng việt về công dụng, cách sử dụng.

Viên nội tiết tố nữ Granions Ménopause

Viên nội tiết tố nữ Granions Ménopause

Chị uống viên nội tiết theo hướng dẫn, mới hơn 10 ngày mà cơn bốc hỏa giảm hẳn. Sau đó, chắc do mải vui đùa và bận rộn với việc chăm cháu nên chị quên hẳn là mình không còn bị bốc hỏa từ bao giờ. Chị vẫn uống đủ 3 hộp theo tư vấn và kết quả đúng là ngoài mong đợi. 10 người thì cả 10 người khen da chị đẹp lên hẳn. Mấy bộ áo dài trước bị chật ních, thì thời điểm đấy chị diện vừa in. Nhiều khi chị nói là đã được lên chức bà ngoại, mọi người đều tỏ rõ ngạc nhiên.

Đừng để bốc hỏa khiến bạn trở thành gánh nặng đối với con cháu

Theo chị thấy, bốc hỏa không phải là bệnh nhưng nếu để lâu và bị bốc hỏa rồi thì mới thấy là bốc hỏa là cái bệnh lớn gây hại đến sức khỏe. Nói đâu xa, như chính chị đây có lần bị cơn bốc hỏa nó hành, tay đang bế cháu mà người cứ nôn nao, thở gấp, suýt nữa ngã quỵ xuống. Mình thì nhiều khi bị bốc hỏa nhiều nó cũng thành quen, nhưng con cháu, thông gia nhìn vào đều ái ngại, lo lắng cho sức khỏe của mẹ, của bên xui. Nghĩ đến cảnh mọi người ai cũng lo lắng, đốc thúc đi viện mà chị cảm thấy mình thật tồi tệ, đã chẳng giúp được gì cho mọi người mà còn khiến con cháu, người thân thêm lo.

Điều đáng nói là, chữa bốc hỏa là hoàn toàn có thể, hơn nữa chữa rất nhẹ nhàng đơn giản chỉ là sáng dậy uống 1 viên nội tiết với 1 cốc nước thật đầy, uống hơn chục ngày là thấy hiệu quả rồi. Uống đủ 3 tháng thì chính mình cũng phải ngạc nhiên về tác dụng mà nó mang lại: bốc hỏa thì không còn, kiểm soát được cơn nóng nảy tức giận, da dẻ đẹp lên trông thấy, vóc dáng chẳng thế mà cũng thon gọn hơn nhiều.

Vậy nên, với chị nói viên nội tiết Granions Ménopause là cứu tính, là thần dược của sắc đẹp, là bạn, là tri kỷ,…điều gì cũng đúng cả. Cảm ơn Ménopause – bạn của bà ngoại tuổi 40.

 
Bài xem nhiều