Bị khô rát uống Menopause có tác dụng không?

12/09/2018 16:16 +07 - Lượt xem: 6225

Menopause được tổng hợp hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, chứa chiết xuất có hoạt tính estrogen tự nhiên mạnh vì thế có tác dụng nhanh trong cân bằng nội tiết tố nữ vì thế đây là sản phẩm rất thích hợp để cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh như khô rát, rối loạn kinh nguyệt, mất ngủ,,...

Câu hỏi: Tôi năm nay 46 tuổi, hiện vẫn có kinh nguyệt, nhưng kinh nguyệt ít. Khi hết kỳ kinh thì rất hay bị khô rát; Lại thêm cái bệnh mất ngủ đêm nên trong người lúc nào cũng cảm thấy bứt dứt khó chịu, dễ nổi nóng. Tôi muốn hỏi, tình trạng của tôi có vấn đề nguy hiểm gì không và bị như tôi có uống được menopause không?

Trả lời:

Chị Vân Giang thân mến!

Theo những mô tả của chị, rất có thể chị đang bị rối loạn nội tiết tố nữ, đây là các triệu chứng thường gặp ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của chị em.

Vì đã đang trải qua nên chắc chắn chị sẽ là người hiểu rõ nhất những tác động tiêu cực của khô hạn và việc thay đổi tính nết đến sức khỏe, sinh lý và đời sống vợ chồng của chính chị.

Chia sẻ thêm với chị: các triệu chứng tiền mãn kinh mà chị đang gặp phải có thể kéo dài nhiều năm mà không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm về tim mạch, huyết áp, suy giảm ham muốn và chức năng sinh lý nữ.

Với trường hợp của chị, menopause sẽ rất phù hợp giúp chị vượt qua tình trạng khô hạn, cải thiện sinh lý và thư thái đầu óc cho giấc ngủ đến dễ hơn, ngủ ngon hơn.

Menopause được tổng hợp hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, chứa chiết xuất có hoạt tính estrogen tự nhiên mạnh vì thế có tác dụng nhanh trong cân bằng nội tiết tố nữ vì thế đây là sản phẩm rất thích hợp để cải thiện các triệu chứng mà chị đang gặp phải. Tuy nhiên để được tư vấn chi tiết về liều dùng và cách sử dụng, chị nên liên hệ đến SĐT 024.2239.4555 hoặc để lại SĐT, email để Dược sỹ tư vấn chi tiết hơn chị nhé.

 
Bài xem nhiều