Bị khô rát uống Menopause có được không?

05/11/2018 13:58 +07 - Lượt xem: 6071

Câu hỏi: Tôi năm nay 48 tuổi, vẫn có kinh nguyệt nhưng kinh nguyệt thưa và mỗi lần chỉ diễn ra 1- 2 ngày. Gần đây tôi hay bị đau, rát, vợ chồng gần gũi lâu là bị chảy máu. Tôi không muốn dùng gen bôi vì tôi hay bị viêm sau khi bôi. Tôi muốn hỏi xem bị khô rát như tôi uống Menopause có cải thiện được không?

Trả lời:

Chị Bùi Vận thân mến!

Theo mô tả của chị, rất có thể chị đang trong tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ và khô rát, đau chảy máu khi quan hệ là dấu hiệu cảnh báo mãn kinh sớm đang đến gần.

Chị đang có quan tâm về sản phẩm Menopause nhưng chưa biết tác dụng của Menopause có giúp cải thiện tình trạng khô hạn hay không?

Chia sẻ với chị: Menopause là sản phẩm thích hợp để cân bằng nội tiết tố nữ nhờ tác dụng bổ sung estrogen tự nhiên. Tình trạng khô hạn mà chị đang gặp phải là do suy giảm nội tiết gây ra, nên sản phẩm bổ sung estrogen có nguồn gốc tự nhiên như menopause sẽ là lựa chọn rất thích hợp để khắc phục tình trạng khô hạn, đau rát khi quan hệ mà chị đang gặp phải.

Vì menopause được bào chế dạng viên nén, bổ sung estrogen, giúp cân bằng hệ nội tiết từ bên trong nên chị không cần lo lắng về vấn đề gây viêm đau như thuốc đặt từ bên ngoài.

Một đặc điểm nổi bật khác xin được chia sẻ đến chị là: ở độ tuổi 48, nguy cơ bị u vú, u nang ở phụ nữ khá cao, vì vậy lựa chọn sản phẩm bổ sung nội tiết có hoạt tính estrogen tự nhiên sẽ làm giảm nguy cơ bị tăng sinh tế bào u vú. Chị nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để sử dụng các sản phẩm hiệu quả và không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Mọi thông tin cần giải đáp Chị có thể liên hệ trực tiếp đến số: 024.2239.4555.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe của phụ nữ Việt, Cộng đồng Việt!

Thân ái!

 

 
Bài xem nhiều